เค้าชอบใส่ถุงน่องโดนมัดแล้วเล่นแบบวิตถาร_เรื่องเสียว
/

วันนี้เค้ามีความคิดแผลงๆกับแฟนอะ….ว่าจะมัดตัวเองทั้งตัวเลยจากปลายเท้าถึงปลายแขน
>เริ่มจากขาทีละข้าง….เค้าเอาเชือกฟางม้วนใหญ่ๆเลยมามัดตั้งแต่นิ้วเท้า
>มาฝ่าเท้าไขว้เป็นรูปตัว x
>ดึงขึ้นมามัดข้อเท้าพันไล่ไปเรื่อยให้มันไขว้กันตลอดเป็นตัว x
>จนถึงพับในแล้ววนกลับมาใหม่แต่ให้มันเหลื่อมกันเล็กน้อยแล้วเอาเชือกอีก เส้นมาร้อยดึงผ่านจุดที่ตัดกันจะทำให้เนื้อเค้าอะปลิ้นออกมาเป็นป้องๆเลยป็น ตัวx:ซ้อนๆกัน
>จะเจ็บมากเลยเพราะมันจะแน่นกว่ามัดธรรมดาเพราะเชือกที่ร้อยจะดึงให้ เชือกที่มัดอยู่ตึงมาก…เสร็จแล้วก็มามัดอีกข้างแล้วมามัดแขนทั้งสองข้าง ต่อ…อูยแค่นี้ก็แน่นเปรี้ย..ตึงเจ็บแล้วแต่เค้าก็ยังมามัดเอวต่อพันแล้ว ดึงให้แน่นๆ2รอบ.3..4..5…6..เกือบยี่สิบรอบเอวเค้าเหลือแค่19นิ้วเอง…อู ยมันอึดอัดมากเลย..แน่นเปรี้ยแต่ยังเค้าก็พันมัดขึ้นไปจากเอวแบบขาอะคือ
>..มัดให้เป็นตัว x
>
>จากข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่งจนถึงคอแล้วใช้เชือกอีกเส้นมาร้อยผ่านจุดตัด แล้วดึง..แต่ลำตัวใช้เชือกร้อยผ่านหลายเส้นหน่อยเพราะมันจะได้ช่วยกันกิน เนื้อเนียนๆของเค้า..แล้วบาดลึกเข้าไป…มัดเหมือนกันกับข้างบนเลยอะแต่ไล่ ลงมาที่ก้นจนถึงน้องจิ้ม..แต่แถวก้นนี่ใช้เชือกร้อยแล้วดึงมากหน่อย
>(เนื้อเยอะ..จะได้เจ็บเยอะ..)กับ..น้องจิ้มเค้าใช้เชือกไหมเส้นใหญ่มัด เป็นปมก่อนดึงผ่านร่อง.ก้น…ให้ปมมันอย฿ในร่อง…แคมแล้วดึงให้ตึงที่สุด ..อุยตรงนี้แค่แตะโดนยังร้องแล้วโดนไป4…ปมจะขาดใจเลยแล้วเอาเชือกฟางมา ร้อยดึงให้มันบิดออกจากกัน
>(แต่มันยังอยู่ในร่อง อะ จะบิดได้ไง
>มันก็เลยตึงเปรี้ย..แบบอยู่ท่าไหนก็ตรึงแน่นตลอด…คิดดูซิ…มัดแขน ..มัดขา..มัดเอว..มัดก้น..มัดท้องน้อย..มัดนม..มัดลำตัว…ไม่มีส่วนไหนไม่ แน่นไม่เจ็บจากเชือกที่บาดลึกลงไปในเนื้อ..เชือกที่บิดเนื้อเรา..ให้เหมือน โดนหยิก..แรงๆ…โดนอย่านี้
>อะถ้าเราเดินมันจะเสียดสี..จะบิด..จะบาดในส่วนที่เคลื่อนไหวทั้งหมด…โอโห..เจ็บดี..สะใจมาก..นั่งเฉยๆก็จะรั้งให้ข้างหลัง…
>![^-^]! ..ร่องก้น
>
>อะตรึงจนแสบ…เอี่ยวตัวก็เอว…โดยเฉพาะเอวจะรุนแรงมาก..มันมีหลาย รอบกว่าอันอื่น..มัดตามตัวก็ไม่พันไปไม่ตำกว่า5รอบ..แขน..ขา2รอบเพราะ เคลื่อนไหวมาก..จะไม่ไหวอะ…เค้าเจ็บมากเลย..ปวดไปหมดทั้งตัว…บางทีก็ จี๊ดขึ้นมาตรงนั้นตรงนี้..เจ็บแบบเข็มแทงเนื้อเลย…แล้วก็เสียวด้วย..ยิ่ง เวลาเดิน
>อะ สุดจะเสียวซ่านเลย….
>เราก็ชวนไปเดินห้าง….เค้างี้ตื่นเต้นมากๆเลย…ก็ใส่เสื้อยืดสีขาว บางๆแล้วใส่เสื้อคลุมสีดำทับ…เค้าใส่ถุงน่องสีเนื้อ2คู่แล้วใส่สีดำ3คู่ ต้องใส่เยอะหน่อยจะได้ไม่เห็นเชือกที่มัดอยู่ข้างใน..แต่มันจะเนียนแนบเนือ้ เลยเห็นว่าทั้งก้น
>ทั้งขาป็นป้องๆ..กระโปรงนี่เค้าเลือกอยู่10กว่าตัวจนได้กระโปรงผ้าสีดำ เนื้อเนียนแนบสนิทเค้ารูปอย่างบางด้วยผ้า…เพราะเค้าเอาซับในออก…เวลา นั่งเสื้อคลุมจะปิดลงมาแค่เอวก็จะเห็นเลยว่าทั้งขา
>
>และก้นเป็นป้องๆ..และถ้าอยู่ใกล้ๆ..หรือสังเกตจะเชือกที่มัดอยู่ข้างใน ..เค้าจงใจจะใส่ตัวนี้อะ..ยิ่งเดินเล่นเค้าก็ยิ่งเสียว..เจ็บด้วย…ปวดไป หมดทั้งตัวเลย…เค้าก็ลอบมองดูนะว่ามีใครสังเกตเห็นไหม..ก็ไม่มีอะ…เค้า เลยยิ่งมั่นใจ..ไปนั่งร้านแมค…แต่เค้าโดนแฟนหักหลังอะ…ปล่อยให้เค้านั่ง คนเดียว..อูย…เค้างี้มือไม้สั่น…ใจสั่น..ทั้งกลัว..ทั้งเจ็บ..คนข้าง หลังจะเห็นไหมอะ.หรือคนข้างๆ..โอย..เสียวจนน้ำแฉะไปหมดจนกลัวว่ามันจะเลอะ กระโปรง..เค้าเลยลุกจะไปเข้าห้องน้ำ..พอยืนหนูก็หันไปดูว่าข้างหลังเค้าเห็น อะไรที่ซ่อนอยู่ไหม…ต้องสะดุ้งเลยมีผู้ชาย2คนกำลังมองจ้องเขม็งเลยพอสบตา เค้าก็ยิ้มน้อย..หนูงี้รีบวิ่งไปข้างนอกรีบเดินไปห้องนำ..ใจงี้เต้นตูมตาม
>มือสั่น..กลัวลนลานไปหมด..เค้ารู้แน่นอน…กว่าจะโทรตามแฟนได้..หนูงี้ลืมเจ็บลืมทุกอย่างกลัวเค้าจะทำอะไรกลัวเค้ารู้ความลับหนู
>อะ
>แฟนหนูก็มารับ..บอกว่าอีกคนนั่งในร้าน
>อีกคนตามหนูมาเค้าเดินตามเราจน..ถึงลานจอดรถ อะ…หนูซบแฟนหนูตลอด
>เลย…ทั้งกลัว
>ทั้งเสียว..พออยู่ในรถหนูบ้าคลั่งเลย…โอดโอย…เจ็บไปหมดทั้งตัว..แสบจากแผลที่เชือกบาด
>
>แผลที่ผิวหนูถลอก..ปวดแปล็บ.ความเจ็บที่หลงลืมไปกี้นี้ด้วยความกลัว …โดยเฉพาะที่เอวเจ็บมาก..หนูทั้งตีทั้งกดเนื้อตัวเอง..ดี้นรน..แต่กว่าจะ รู้ว่ายิ่งดี้นยี่งเจ็บเพราะเชือกจะบาดหนังเข้าไปอีก..มันเจ็บจนต้องคราง …อะ..น้ำลายไหล..ซูดปากไม่ทัน..มันทรมาณไปหมดทุกส่วน…หนูดี้นแล้วดี้น อีกแฟนหนูต้องออกนอกเส้นทางพาเข้ารร.เพื่อแก้มัดเชือก..หนูก็ขัดขืนนะ..มัน ก็สุขสุดยอดอะเจ็บแบบนี้…เกือบชม.ที่หนูดี้น..ดี้น..ดี้นแล้วก็ครวญคราง …จนเหนื่อย…แบบไม่มีแรงจะดี้นแล้ว…แล้วมันก็ดีขึ้น..เลยเข้าใจเลยว่า ยี่งดี้นยี่งเจ็บเป็นไง..แต่จะไม่ดี้นก็ไม่ไหวมันสุดขีดของความเจ็บปวดจริงๆ …หนูโดนขนาดนี้..พอดีขึ้นก็เล่นกับแฟนใหม่ไซรํเค้า…อมให้เค้า….แล้ว เค้าก็สั่งให้หนูถอดเสื้อผ้าออก….เผลือแค่ถุงน่องสีเนื้อคู่เดียวแล้วใส่ สีดำทับอีกที..ส่วนบบก็ตัดถุงน่อง…มาสวม..หนูนึกว่าเค้าจะทำหนูในรร.ก็เลย สนุกใหญ่…แต่พอเค้าเก็บของแล้วให้ขึ้นรถ…ในสภาพเกือบเปลือย
>ถุงน่องสองคู่กับเชือกที่มัดเต็มตัวหนู…งี้ใจสั่นแต่เชื่อใจเค้า…อะ..
>5ทุ่มถนนมิตรภาพ..จะว่าไม่มีรถก็ยังมีอยู่เค้าจอดรถแล้วแล้วหยิกหัวนมหนูแล้วดูดไซรํ..ก่อนตบ
>![^-^]!
>หนูบอกลงไปเดินซิ….หนูในสภาพถุงน่อง2ชั้น4คู่มีเชือกมัดแน่นไปหมดทั้ง ตัว..เจ็บเปลี้ยไปหมด…แล้วยิ่งเคลื่อนไหวยี่งทรมาณ…..แต่อะไรให้หนูลงไป ก็ไม่รู้…..เค้าก็เคลื่อนรถหนีไป8..9เมตร…ก้าวหนูจะเดินถึงเซแล้วเซอีก …ตื่นเต้น..ทรมาณระยะแค่นั้นกว่าจะเดินถึงก็เหมือนไกล…เค้าก็เลื่อนรถ หนีไกลมากเลย..หนูก็โซซัดโซเซอย่างทรมาณเลยกว่าจะถึงรถ…ตื่นเต้น…เสียว ..กลัว..เจ็บ…แต่หนูชอบนะ….ยิ่งทรมาณหนัก..เท่าไหร่เหมือนยิ่งถลำลึกลง ไป..เซจนขึ้นรถได้…เค้าก็พาหนูวนผ่านย่านรัชดา..ผ่านสุทธิสาร…ตรงไหนคน เยอะเค้าวนไป….ที่ไหนบ้างหนูจำไม่ได้แต่อยู่บนรถนานมาก…ไม่มีที่ซ่อน …ไม่มีอะไรปิดปัง…..มีแค่เชือกกับถุงน่อง….กับหญิงสาวที่เงี่ยนมาก …เจ็บ..จนเค้าวนพาหนูกับ
>รร.
>อยู่ในห้องเล็กๆ…เค้าเอาเชือกมามัดแขนหนูไพล่หลัง
>มัดข้อมือติดกัน…ดึงพันผ่านราวนมข้างบน4รอบ..มัดข้อมือติดกันอีกแล้ว ดึงพันผ่านราวนมข้างล่าง…มัดเชือกร้อยรูดผ่านแขนกับลำตัวทั้งราวนม..บน
>ล่าง….แค่นี้หนูก็กระดิกไม่ได้..มันแน่นตรึงรัดขยับไม่ได้เลย….แต่ นี่แหละที่หนูชอบ…มัดมาเถอะ…จะตี..จะฟาดก็ได้ทั้งนั้น…เค้าหยิบ เข็มขัด..แล้วเริ่มฟาด…เฟี้ยว…ขวับ..จังหวะแรกที่เข็มขัดโดนหัวนม..หนู กรีดร้องสุดเสียง…เจ็บเหลือเกิน..แล้วก็โดนที่หัวนมอีกข้าง..ฟาดก้น…ฟาด ท้องน้อย…ฟาดขา…ฟาดตามส่วนต่างๆ..หนูไม่รู้
>อะครั้งแรกหนูร้อง..แต่ต่อมาหนูก็แค่คราง….โอย…..อืม..อืม..อูย..ตามจังหวะเสียงฟาด…หนได้ยินชัดเลยเสียงแหวกอากาสดัง
>เฟี้ยว..ขวับเวลากระทบเนื้อแล้วตวัดตัวกลับมา….หนูโดนฟาดด้วยมือครั้งแรกกับแฟนคนนี้แล้ว..แล้วค่อยๆเป็นโน่น
>
>นี่ไม้กวาดบ้าง…แส้หางม้า..แส้กระเบน….แต่เข็มขัดคือสุดยอด…ทุก ครั้งที่โดนไม่บาดเนื้อแต่ความเจ็บกระจายเป็นวงรอบๆ…แส้กระเบนคือที่สุด ของความน่ากลัว..เจ็บจนแค่5…6หนต้องยอมเลิกแล้วเป็นแผลเนานมาก….เค้าชอบ ..ตีเป็นชุด10.กว่าหนแล้วหยุดมาฟัดหนูกัดบ้าง..ขบเม้ม..ไซร็..หรือหยิก…
>หนูสนุกเหลือเกิน…ดิ้น..ดี้น..เค้าก็ตีหนูก็ดี้น..เดินหนี..เค้าตามมาตี..อูย
>หนูก็ดี้น..เดินหนีวนไปวนมาแต่เค้าฟาดหนูได้ง่ายเหลือเกิน….แค่ครึ่ง ชม.เชือกมันก็แผลงฤทธที่ดี้นไว้…มันกระจายออกมา…เจ็บมาก..(ตอนเย็นยัง ไม่โดนมัดมือ..แต่คราวนี้โดนมัดมือไพล่หลังอย่างแน่นเลย…จะสุดขีดขนาดไหน ….หนูล้มตัวอยู่บนพื้น…นอนดิ้นกระเสือกกระสนไปมากับ..รอยบาด..รอยบิดของ เชือก…กับเข็มขัดในมือเค้าที่ฟาดไม่หยุดเลย…จนหนูร้องไห้..โฮออกมา …เค้าถึงเข้ามากอด…แต่พิษของเชือกแรงมากคราวนี้…..มันสุดยอดเลย …น้ำลายหนูไหลนองเต็มพื้นเลยมันเจ็บจนเราซูดปากไม่ทันได้แค่ส่ายหัวกับ ดี้น…พล่านกับพื้นห้องนั่นแหละ….
>.ตี3กับเชือกและถุงน่องที่โดนมา8ชม.แล้ว…ตั้งแต่มัดเสร็จแล้วไปเดิน ห้าง..ตอนนี้หนูหมดแรง..นอนนิ่ง..เพื่อไม่ให้เจ็บอีก…แฟนหนูเค้าก็อุ้มหนู ขึ้นรถ…ในสภาพนั้นแหละ….(หนูเลยขอแต่งหน้าทาปากหวีผมหน่อย…เค้าน่ารัก จังทำไปจูบเค้าไปหอมไปค่อยๆไซรเบาๆ..แบบโหดๆกี้นี้..เป็นคนละเรื่องเลย ….)หนูมีความสุขจัง……สัมผัสที่เค้าอุ้ม..เค้าขับไปจูบหนูไป….แล้วก็ มาถึง…บางแสน..พัทยา……เค้าจอดรถข้างทาง…เอือมมือมาเปิดประตู..แล้ว ตบ
>![^-^]! หนูให้ลงไป…..
>หนูอยู่ในสภาพ….เชือกมัดตามร่างกายจนทุกส่วนเป็นป้องๆไปหมดเห็นได้ อย่างชัดเจน…มีถุงน่อง2ชั้นสีดำอยู่ข้างนอก..สีเนื้ออยู่ข้างใน..เป็น ประกายระยิบทั้งตัว
>เป็นมันวาวจนเห็นได้อย่างง่ายดายแม้อยู่ไกลๆถูกมัดมือไชว้หลัง..แน่นมาก แค่กระดิกข้อมือยังไม่ได้…..กับรองเท้าส้นสูง4นิ้ว……..ก้าวลงจากรถ ..โดนแสงอาทิตย็ส่องตามตัวจนถุงน่องขึ้ประกายนเป็นริ้วๆเหลื่อมๆสวยมาก …สวยจนแฟนหนูกับหนูช่วยกันดูทุกส่วนของร่างกาย…หนูบิดตัวให้ด้านหลัง …ก้น..
>![^-^]!
>..ได้ส่องกับแดด…บิดขาไปมา..เค้าจับแยกขาบ้าง…หาดนี้เป็นของ 2เรา.หนูบิดตัวไปมาในอ้อมกอดเค้า…เราจูบกัน…แล้วเค้าก็ไซรํหนูไปเรื่อย ตั้งแต่แปลือกตา..จมูก
>ริมฝีปาก ซอกคอ แผ่นหลัง
>หน้าอก…ท้องน้อย..น้องจี้ม…หนูยกขาวางพาดฝากระโปรงท้ายก่อนจะหย่อน ตัวลงไปนอนท้ายรถให้เข้ากอดจูบ..มีความสุขเหลือเกิน…ก่อนที่เค้าจะอุ้มหนู ออกมาให้นั่งเบาะหลัง..แล้วอมให้เค้า..จนแตกคาปาก….อูยดีจัง…
>สว่างมากแล้วแต่หาดนี้ก็ยังไม่มีใครมาเลย….เค้าวิ่งลงไปล้างตัวในทะเล ….ก่อนจะพาหนูไปเปิดห้องพักพ่อน….เหนื่อยเหลือเกินแต่หนูก็มีความสู ขเหลือเกิน..
>ตอนแก้เชือกก็ทรมาณมากมันฝังลงไปในเนื้อเลยแค่ดึงนิดเดียวก็แสบไปหมด….สุดยอดจิงๆคืนนี้…
>


/