พอลล่า_เรื่องเสียว
แทงหวยออนไลน์

พอลล่าสาวน้อยน่ารัก ที่เป็นทั้งนางแบบโฆษณา วี.เจ. นางเอกหนัง เป็นยอดปรารถนาของชายหลายคน ด้วยรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใส และรูปร่างที่ชวนมอง แต่ทำไมจึงมีข่าวว่าระยะหลังเธอชอบเบี้ยวงาน ทั้งๆ ที่ช่วงที่เธอเข้าวงการแรกๆ เธอเป็นคนที่ขยันและนิสัยดีมากๆ ถ้าคุณอยากรู้เราจะเอาเรื่องของเธอมาเล่าสู่กันฟัง
พอลล่าเป็นลูกครึ่งพ่อของเธอเป็นฝรั่ง ครอบครัวพอลล่าอยู่ที่ต่างประเทศ นานๆ จะกลับมาเมืองไทยที มีแต่พอลล่าที่มาทำงานอยู่ที่เมืองไทย เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่พอลล่าเพิ่งจะเข้าสู่วงการใหม่ๆ ก็มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มากมายหลายคนตามจีบแต่ก็ไม่สำเร็จซักราย เพราะไม่มีใครที่ตรงกับสเป็กของเธอที่ชอบผู้ชายฝรั่งนั่นเอง
วันหนึ่งพ่อของพอลล่าบินมาเยี่ยมเธอที่เมืองไทย เธอดีใจมากเนื่องจากไม่ได้พบพ่อมาหลายเดือนเต็มที ด้วยเหตุมาจากงานที่แสนจะรัดตัวของเธอนั่นเอง พอลล่ารีบขับรถไปรับพ่อที่สนามบินด้วยตัวเอง พ่อมาเพียงคนเดียวเนื่องจากแม่ของเธอติดงานจึงไม่สามารถมาได้ พอลล่าขับรถพาพ่อมาที่คอนโดที่เธออยู่ ตอนที่มาถึงก็เริ่มมืดแล้ว
พอมาถึงพ่อของเธอก็ไปอาบน้ำ ทิ้งให้พอลล่าจัดเสื้อผ้าของพ่อเข้าตู้เสื้อผ้า ระหว่างที่อาบน้ำพ่อก็เหลือบไปเห็นกางเกงในของพอลล่าที่ถอดวางไว้ พ่อค่อยๆ ก้มลงหยิบกางเกงในขึ้นมาดม กลิ่นกายปนกลิ่นโคโลนญ์อ่อนๆ ของพอลล่ายังติดอยู่จนพ่อเกิดอารมณ์ ใช้มือช่วยตัวเองขณะที่ดมกางเกงในของลูกสาวจนสำเร็จความไคร่ น้ำเชื้อของพ่อพุ่งไปเต็มกระจกที่อยู่ในห้องน้ำ พ่อรีบเช็ดออกทันทีเพื่อทำลายหลักฐาน ก่อนจะอาบน้ำตามปกติ
เมื่ออาบน้ำเสร็จพ่อก็นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเดินออกมา แต่ไม่รู้ว่าบังเอิญหรือตั้งใจผ้ามาหลุดตรงหน้าพอลล่าพอดี พอลล่าเงยหน้าตามสัญชาตญาณ เลยเห็น******ของพ่ออยู่ตรงหน้าพอดี พ่อรีบทำกุลีกุจอหยิบผ้าขึ้นมาสวมตามเดิม แต่พอลล่าก็หน้าแดงไปหมดแล้ว แม้เธอจะเคยแก้ผ้าอาบน้ำกับพ่อมาก่อน แต่นั่นมันหลายปีมาแล้ว พอลล่าพยายามทำตัวเป็นปกติรีบเดินเข้าไปอาบน้ำบ้าง
เมื่อปิดประตูพอลล่าก็ทรุดตัวลงในอ่างอาบน้ำ ภาพ******ของพ่อที่ติดตาทำให้สาวน้อยเกิดอารมณ์จนทนไม่ไหว เพราะพอลล่าไม่เคยเห็น******ของผู้ชายใกล้ๆ ขนาดนี้มาก่อน พอลล่าต้องช่วยตัวเองในห้องน้ำจนเสร็จโดยที่ไม่รู้เลยว่า สิ่งที่ตนทำอยู่ในสายตาพ่อที่แอบดูทางช่องลมโดยตลอด รูปร่างที่ได้******ส่วน ผิวขาวเหมือนหยวกกล้วย หน้าอกที่กลมกลึงได้รูป นิ้วเรียวงามที่บรรจงสอดเข้าออกจากแคม******สีชมพู ยิ่งทำให้ตันหาเข้าครอบงำผู้เป็นพ่อมากยิ่งขึ้น
เมื่ออาบน้ำเสร็จ พอลล่าเดินออกมาผู้เป็นพ่อที่ดักรออยู่หน้าประตู ก็รวบตัวแล้วอุ้มสาวน้อยที่มีเพียงผ้าขนหนูพันกายเข้าไปในห้องนอนทันที “ What are you doing dad?” พอลล่าร้องถาม ขณะที่พ่อวางเธอลงบนเตียง “ Your vary cute Ponla.” พ่อตอบพลางซุกไซร้ซอกคอ แล้วปลดผ้าผืนน้อยที่พันกายพอลล่าอยู่ออก พอลล่าพยายามใช้มือปิดบังส่วนที่สุดหวง แต่ก็ไม่มีทางปิดบังเนื้อสาวที่ล้นทะลักออกมาได้เลย หัวนมสีชมพูผงาดชี้หน้าผู้เป็นพ่ออย่าจัง
“ I know you need fuck. I can help you.” พ่อพูด กอดพอลล่าจนแนบแน่น ซุกหน้าลงดอมดมกลิ่นกายหอมกรุ่นของวัยสาว กลิ่นสบู่ราคาแพงหอมจนติดจมูก ขณะที่มือหยาบๆ ก็ลูบไล้แผ่นหลังเปลือยเปล่าเรียบเนียนของพอลล่า จากนั้นพ่อก็ยื่นมือไปลูบไล้เนินเนื้อนูน พร้อมกับขยี้ฝ่ามือเบาๆ บนใยหมอยสีจางๆ ที่ประดับอยู่สองแคมขาวเหมือนผิวแตงร่มใบ “ I need you. Ponla. Your sexly.”
“ No, Dad stop it. I am your daughter. You can’t fuck me.” พอลล่าพยายามห้ามพ่อแต่ก็ไม่ได้ผล พอลล่าเหลือเพียงร่างเปล่าเปลือยที่ขาวผ่อง พ่อกดร่างของลูกสาวที่กำลังดิ้นรนให้พ้นจากเงื้อมือเขานอนลง พ่อลูบไล้เขี่ยคลำ******และนวดเค้นบีบคลึงเต้านมไปพร้อมๆ กัน พ่อก้มลงจูบไปตามเรือนร่างอันเปล่าเปลือยแล้วก้มจูบเต้านมของพอลล่า พ่อเลียเลื่อนลงล่างลากลิ้นสากๆ ผ่านหน้าท้องขาวเนียนสู่เนินเนื้อที่อวบนูนล้นต้นขา น้ำฉ่ำแฉะเต็มร่องกลีบบางๆ พอลล่าพยายามถดก้นถอยหนี แต่พ่อก็จี้ตามประกบติดชนิดที่ไม่ยอมให้หยุดพัก
“อะ…อ้า… Dad stop it. I to be thrilled. Stop!” ด้วยความที่ร่างกายของสาวน้อยไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อน เมื่อโดนรุกเร้าอย่างหนักหน่วงร่างกายก็อ่อนระทวย ลืมตัวปล่อยกายไปตามความปรารถนา มือของพอลล่าแกว่งไปเกี่ยวผ้าที่พ่อนุ่งหลุดออกมา แล้วพอลล่าก็ได้เห็น******อันเขื่องขนาดของมันใหญ่พอๆ กับท่อนแขนพอลล่าเลยทีเดียว ยาวประมาณ 9 นิ้วเห็นจะได้ มันใหญ่กว่าที่พอลล่าเห็นตอนแรกเสียอีก ผงาดหัวสีชมพูชี้มาที่พอลล่า พอลล่าขยับตัวจะถอยแต่พ่อก็จับพอลล่าไว้แล้วพูดว่า
“ Ponla. Help me. Suck my penis.” พ่อขอให้พอลล่าอม******ของเขา ด้วยความเสียวซ่านในตอนนั้นทำให้พอลล่าทำตามอย่างว่าง่าย “ Oh Good. You are not a girl.” พ่อครางเมื่อปากสวยๆ อม******เข้าไปจนมิด ******พ่อคับเต็มปากเข้ามาสุดๆ เกือบชนคอหอย พอลล่าเอาริมฝีปากมาห่อฟันตลอดกันไม่ให้ครูดลำ****** แล้วริมฝีปากมันก็ครูดตรงเงี่ยงทุกครั้งด้วยเวลารูด******ออกจากปาก สองคนพ่อลูกตอนนี้อยู่ในท่าหกเก้า ต่างก็ส่งความเสียวซ่านให้กันและกันอย่างไม่มีใครยอมใคร
เวลาผ่านไปซักพักจนมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น พ่อให้พอลล่าเป็นคนรับ “ Hello. Ponla say. Who are you.” เสียงตอบกลับมาทำพอลล่าแทบบ้า “ฮัลโหล พอลล่าเหรอลูก นี่แม่นะ” พอลล่าต้องฝืนทำเสียงให้เป็นปกติ เพราะพ่อยังไม่ยอมหยุดเลีย******แถมยังเอานิ้วแหย่เข้าไปเสียด้วย ยิ่งพ่อแยงเร็วขึ้นเสียงของพอลล่าก็ยิ่งสั่น พอแม่ถามสาวน้อยก็ตอบว่าเป็นเพราะเธอเพิ่งอาบน้ำเลยหนาวสั่น
แม่ถามถึงพ่อว่าเป็นอย่างไรบ้าง พอลล่าเกือบจะตอบไปว่า “ก็กำลังจะ******กันอยู่นี่ไงวางซักทีได้ไหม” แต่ก็ห้ามตัวเองไว้ทัน เมื่อคุยกันจนเรียบร้อยพอลล่าก็รีบวางโทรศัพท์ ปรากฎว่าพอลล่าอยู่ในท่านอนหงาย สองขาถูกพ่ออ้าออกไปจนสุด แถมยังจ่อ******ถูไปมาอยู่ที่ปากรู******สะกิดติ่งเสียวของเธอ “ You are ready?” พ่อเงยหน้าขึ้นถามเมื่อเห็นพอลล่าวางโทรศัพท์แล้ว
“ Yes, Dad. Come in me now.” พอลล่ากลั้นใจตอบด้วยความเสียวซ่านเพราะพ่อจับ******ฟาด******เธอเบาๆ จนเสียงดัง แจะๆ พ่อประคองแท่งเนื้อใหญ่ยักษ์จ่ออยู่ตรงกลางหว่างขาของพอลล่า แล้วจึงค่อยๆ ดันมันผ่าน******ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำของพอลล่าเข้ามาอย่างช้าๆ ผ่านช่อง******เข้าไปทีละน้อยๆ “อ้า!!… I pain. Dad I pain.” พอลล่าผวาเฮือกเบิกตากว้างอ้าปากค้างร้องเสียงดัง พร้อมกับดันหน้าอกพ่อออกไปให้พ่อรู้ว่าเธอเจ็บมาก แทบจะทันทีที่พ่อกด******เข้ามาในตัวพอลล่า
“ Your virgin?” พ่อถาม “ยะ… Yes.” พอลล่าตอบเสียงสั่น “ Good girl. I am first man of you.” พ่อใช้ปากประกบริมฝีปากพอลล่าไว้ ขณะที่บั้นท้ายยังคงทำงานเป็นปกติ ******แท่งยาวค่อยๆ ถูกกดดันมุดเข้าไปจนกระทั่งจมมิดไปในที่สุด
พอลล่าตัวเกร็งหน้าบิดเบี้ยว ยกขารั้งขึ้นสูง และแบะออกเต็มที่ เพื่อให้******ของพ่อมุดเข้าถ้ำได้ ถึงกระนั้นก็ยังตึงไปหมด พ่อค่อยๆ กด******จนแคม******ยู่เข้าไปทั้งสองแคม พอลล่าแอ่นอกให้พ่อดูดหัวนมสีชมพูที่ทำให้เสียวถึงท้องน้อยพลางก็ขมิบ******เต็มกำลัง ก้นใหญ่ๆของพอลล่าเริ่มส่ายไปมา บางทีก็แอ่นร่อนให้พ่อกระแทกหนอก******บดขยี้ติ่งแตดหนักๆ พอลล่ากอดกระชับพ่อไว้ทั้งแขนและขา ขมิบอย่างแรง
“อา… Your cunt very harder. Ponla.” พ่อคราง ร่องเสียวของพอลล่าคับแน่นมาก พ่อดันพับขาทั้งสองข้างขึ้นจนก้นพอลล่าลอยไม่ติดพื้น พอลล่าขบกัดฟันแน่น ส่ายเอวร่อนสะโพกไปมา พ่อแยกขาของพอลล่าออกมาพาดบ่าทั้งสองข้าง สองมือขยำอกพอลล่า พ่อทิ่มแทงอัดยัดเยียดซอยเข้าออกไปเรื่อยๆ สองขาของพอลล่ารัดคอพ่อแน่นปากก็ร้องครางไม่หยุดหย่อน แอ่นอกให้พ่อขยำอย่างทุรนทุราย พ่อกระทุ้ง******เข้ามาอย่างแรงอีกหลายครั้ง พอลล่าเองก็ดิ้นพล่าน
“ What do you feel. It is father fuck. Harlot your promiscuity. Your big breast.” พ่อด่าว่าพอลล่าอย่างหยาบคาย ขณะที่กระแทกสะโพกเข้าใส่พอลล่าอย่างรุนแรง น้ำตาของพอลล่าไหลซึมอาบแก้ม มือทั้งสองข้างของพ่อเคล้าอยู่กับสองเต้าที่กระเพื่อมตามแรงโยกซอย พอลล่าส่ายหน้าสะบัด กัดกรามแน่น เมื่อพ่ออัดกระแทกลำ******จนหัวมนบานพุ่งเข้าชนผนังภายใน ทำให้พอลล่าถึงกับต้องเกร็งหว่างขา บิดร่างไปมาด้วยความเสียว
“ Oh!! daddy fuck me. Fuck me harder. Come in your daughter cunt.” พอลล่าร้องครวญครางไม่ยอมหยุด พ่อเอาขาของพอลล่าลงจากบ่าพร้อมกับจับแบะถ่างออกจนกว้าง ก่อนจะดึง******ออกอย่างช้าๆ จนพอลล่าเผลอตัวดีดก้นแอ่น******ตาม แล้วพ่อก็แทงสวนกลับเข้ามาอย่างแรงจนมิด แล้วกระดกกดซอยเข้าออกแบบถี่ยิบ พอลล่าถึงกับแอ่นก้นขาวๆ รับด้วยความเสียว
“ I need fuck you. Come in me. You are a daughter fucker. Please fuck me. Fuck me deep. โอว์…” ลมหายใจของพอลล่าหอบกระเส่า เหงื่อโทรมทั้งร่างเนื่องจากออกแรงเคลื่อนไหวอย่างหนัก พ่อก็หลับหูหลับตาอัดกระทุ้ง******โหมกระหน่ำอย่างเร่งรีบ พ่อกระแทกสุดกำลังจนร่างของพอลล่ากระเพื่อมตาม เสียงกระแทกระหว่าง******ของพ่อกับ******ของลูกสาวดังสนั่น
พ่อเปลี่ยนท่ามาอุ้มพอลล่า******ในท่าลิงอุ้มแตง เดินออกมานอกห้องนอนไปที่ระเบียง จู่ๆ พ่อก็ถอน******ออก แล้วจับพอลล่าให้โก้งโค้งแอ่นหลังเชิดก้นขึ้น ก้นของพอลล่าแอ่นลอยเด่นอยู่ตรงหน้าของพ่อ เขาลุกขึ้นคุกเข่าจับ******ยัดเข้ามาหน่อยนึง ก่อนที่เขาจะกดแยงแทงกระแทกเข้ามาอย่างแรง เสียงดังซวบทีเดียวมิดด้าม ก่อนจะกระแทกซอยอย่างรวดเร็ว
“อ้า… I desire big penis of you. Please rape me. I need your penis come in my vagina. Make me is your wife.” พอลล่าครวญครางเสียงหลง ฟุบร่างทิ้งตัวลงกอดราวระเบียงเอาไว้ แต่ยังคงแอ่นก้นเชิดขึ้นรองรับความเสียวที่พ่ออัดดันเข้ามาเป็นระรอกๆ จนเนื้อที่ก้นของพอลล่ากระเพื่อมเป็นลอน ด้วยระยะที่ห่างกันไม่มากเกินไป ถ้ามีคนมองจากตึกฝั่งตรงข้ามจะต้องเห็น และจำได้ว่าผู้หญิงที่******กับฝรั่งอยู่ตรงระเบียง คือนางแบบโฆษณาสาวที่ชื่อพอลล่าไม่ผิดตัวแน่นอน
พ่อหมุนตัวพอลล่ากลับมาเป็นท่าลิงอุ้มแตงอีกครั้ง โดยที่******ไม่หลุดออกจาก******ของพอลล่าเลย พ่ออุ้มพอลล่ากลับเข้ามาในห้องนอนแล้ววางพอลล่าลงบนเตียง “ Do you love me? Ponla. Tell me. You are my whore. OK?” พ่อถาม พลางเร่งจังหวะอัดกระแทกให้เร็วและแรงขึ้น จนร่างของพอลล่าโยกคลอนขึ้นลงตามการโยกซอย ทุกครั้งที่พ่ออัดกระแทกพอลล่าก็จะแอ่นโหนกเนินขึ้นรับจนร่างของพอลล่าเริ่มสั่นเทิ้ม บิดตัวเกร็ง สะบัดหน้าอ้าปากค้างครางเสียงกระเส่า
“ อะ…โอว์…ว…อา… I love you daddy. I am your whore. Let fuck me now.” บางจังหวะเมื่อพอลล่าก้มลงไปมองสิ่งที่พ่อกำลังทำ ก็จะเห็นท่อน******ของพ่อผลุบเข้าผลุบออก******ของเธอ โดยมีน้ำเมือกบางๆ เยิ้มหล่อเลี้ยงอยู่ แคมสีขมพูของพอลล่าก็ปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะกระแทก พ่อเร่งกระแทกอีกครั้งคราวนี้พ่อกดมิดด้ามเลย พอลล่าต้องเกร็งตัวเฮือก เพราะรู้สึกว่าจังหวะกระแทกช่วงสุดท้ายนี้พ่อกระแทกมิดด้ามทุกครั้ง แล้วก็กระทุ้งถึงมดลูกจนดัง กึกๆ ภายในตัวเธอ
การเคลื่อนไหวครั้งใหม่นี้ทุกสิ่งทุกอย่างคล่องตัวขึ้นเพราะน้ำหล่อลื่นของพอลล่าที่มีมากจนเอ่อล้นไหลเยิ้มออกมา กอปรกับช่องสวาทของพอลล่าก็ปรับตัวตามธรรมชาติ จึงรับได้กับขนาดของพ่อพอดี ทำให้ไม่เจ็บเหมือนตอนแรก ทำให้การ******มีรสชาติยิ่งขึ้น “ You beast fuck daughter. To bring about me pregnant like mom. อะ…อา…” พอลล่าร้องด่าว่าพ่ออย่างดุเดือด
พ่อกระแทกกระทั้นแรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างของพอลล่ากระตุกยึกยัก ขนลุกซู่ไปตลอดทั้งเรือนร่าง นิ้วเท้าและปลายขาของพอลล่าเริ่มยึดเกร็ง พอลล่ากัดฟันเผยอริมฝีปากค้าง ส่ายหน้าสะบัดไปมาเหมือนบ้าคลั่ง “ Semen squirt in your daughter cunt. Because I don’t birthcontrol. Because I need pregnant your baby.” พอลล่าร้องขอในสิ่งที่ขัดกับศีลธรรมอย่างร้ายกาจ แต่ตอนนี้ศีลธรรมไม่มีเหลือในมโนสำนึกของเธออีกต่อไป เธอต้องการแค่บรรลุจุดหมายแห่งกามรมณ์
“ Speak again Ponla. I need listen again. อา…” พ่อครางอย่าพึงพอใจเมื่อได้ยินพอลล่าพูด
“ Please squirt in me. Dad. Semen squirt in your daughter cunt. Make your daughter pregnant. Make me pregnant. อ๊า…” พอลล่ากรีดร้องอย่างสุดเสียง พ่อกระแทกอย่างแรงอีกเพียงชั่วครู่ พ่อก็กด******แนบลึกอยู่ในรู******ของพอลล่า พอลล่าเองก็เกร็งร่างกอดพ่อไว้แน่น ร่างทั้งสองประกบกันอยู่อย่างแนบแน่น ******ของพ่อยังคงคาอยู่ในรู******ลูกสาวแสนสวยมิดทั้งลำ
พ่อฉีดน้ำรักร้อนราวน้ำเดือดใส่******พอลล่าจนเอ่อล้นรูของพอลล่า กระจายเปรอะเลอะหว่างขาเป็นหย่อมๆ ตัวเกร็งกระตุกหงึกๆ อยู่พักใหญ่ พอลล่ารู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่นฉีดพุ่งเข้าไปในตัวของพอลล่าแรงมาก แล้วก็******ของพ่อบวมพองคับรูของพอลล่าจนแน่นไปหมดตามจังหวะฉีดน้ำรักของพ่อ
พ่อสาวเข้าออกอีก 2-3 ที ก็ดันตัวของพ่อให้โคน******ของพ่อประกบกับรู******ของพอลล่าจนแนบแน่น เหมือนกับอยากให้******ของพอลล่ารับน้ำรักของพ่อจนไม่ให้เหลือเล็ดลอดออกมาเลย พ่อกดแนบพอลล่าไว้เกือบครึ่งนาทีขณะที่หน้าและแขนของพอลล่าก็ซบกอดอยู่กับหน้าของพ่อ ท่อนเอ็นยังคงคาอยู่ในรู****** ******ของพ่ออาศัยความยาวถึง 9 นิ้ว จึงยังคาอยู่ในรู******ของพอลล่าได้ พักใหญ่กว่าทั้งสองจะคลายร่างจากการกอดเกี่ยวซึ่งกันและกัน “ I hope you pregnant soon. ” พ่อกระซิบที่ข้างหูพอลล่า
“ Why you fuck me. Dad?” พอลล่าถามเมื่อเวลาผ่านไป “ We are merely fun. It is secret. But at once I need fuck again. Your ok?” พ่อพูด พลางลูบไล้ไปตามเรียวแขนขาวเนียนของพอลล่า “ Ok. I need you fuck me frequently.” พอลล่าตอบอย่างออดอ้อนเพราะสาวน้อยติดใจในรสของกามรมณ์ของผู้เป็นพ่อเสียแล้ว “ Ok. I shall fuck you always to depend upon thailand.” พ่อตอบอย่างอารมณ์ดี พอลล่าโผเข้าไปกอดพ่อ หอมแก้มไปหนึ่งทีแล้วพูดว่า “ My darling please fuck me again. I shall fuck you allnight. Tonight I am your wife.”หลังจากนั้นทุกครั้งที่พ่อของพอลล่ามาเยี่ยมเธอที่เมืองไทย เรามักจะได้ข่าวว่าเธอเบี้ยวงานเป็นประจำ ทำไมน่ะเหรอ…ตอนนี้คุณคงพอเดาได้แล้วมั้งครับ…


/