เอากับเพื่อนแฟน ในห้องน้ำ_เรื่องเสียว
/

วันนี้อยากเล่าตอนที่อยู่มหาลัย จ๋าตัวเล็กๆ สูงประมาณ 160 สัดส่วนก้อเล็กตามไปด้วย สมัยเรียนมหาลัยจ๋ามีแฟนอยู่คนที่คบช่วงที่เรียนปวช.อยู่แล้ว……….พอ เข้ามหาลัยก้อยังคบต่อ…แฟนจ๋าเป็นคนตัวใหญ่ รูปร่างหน้าตาดูน่ากัวเลยแหละ ผิดกะจ๋า เหมือนอะไรที่ตรงกันข้าม ใครๆ ก้อถามจ๋าว่าคบไปได้ไง ..

มันก้อบอกไม่ถูกน่ะ จ๋า ชอบผู้ชายที่ดูเซอๆๆๆ ผมยาว..แฟนจ๋าคนนี้เป็นนักดนตรี+ร้องด้วย ช่วงกลางคืน ก้อจะไปเล่นตามพับ ช่วงนั้นจ๋า พักอยู่กับแฟนคนนี้….กินนอนอยู่ที่บ้านเค้าเลย…เช้ามาเค้าก้อจะขับรถมา ส่ง เย็นก้อจะขับรถมารับ ไปนั่งรอเค้าเรียนรอบค่ำ ที่อีกมหาลัย ใกล้ๆ กัน พอเค้าเสร็จจากเรียน………..เราสองคนก้อไปผับที่เค้าร้องเพลงอยู่….แฟน จ๋าคนนี้ จะชอบให้จ๋า แต่งตัวเอ็กซ์ๆ พวกเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวแฟนจ๋าจะเป็นคนจัดให้ทุกอย่าง……ไปเรียนก้อจะ ให้นุ่งกระโปรงสั้นๆ ใส่เสื้อตัวเล็กๆ บางๆ เวลานั่งซ้อนท้ายชอปเปอร์เค้า ขอบกระโปรง จะถกขึ้นมาอีก เกือบเห็นขอบกางเกงในเลย……เค้าชอบให้คนมองขาขาวๆ ของจ๋า ส่วนเสื้อนักศึกษาแฟนจ๋าให้ถอดออก ใส่เสื้อสายเดี่ยวแล้วก้อโนบราแทน จ๋าตัวเล็กหน้าอกก้อประมาณ 32 เวลาเราโนบรา เลยดูไม่น่าเกลียดเท่าไร แต่ที่น่าดูคือ…หัวนมจ๋าจะดันเสื้อออกมา เวลาขับรถไปแฟนจ๋าก้อจะชอบเอามือมาลูบๆที่ขาของจ๋า……..ไม่สนใจว่าคน ที่จอดอยู่ข้างๆ จะมอง …พอถึงผับแฟนจ๋าก้อจะให้นั่งโต๊ะประจำรอ เค้าเล่นดนตรี คืนนั้นเป็นคืนพิเศษของจ๋าเลยก้อว่าได้

แฟนจ๋าเล่น คืนนึง 2 ร้าน กว่าจะเลิกก้อตี 2 นักดนตรี ร้องไป ดื่มไปกับแขกเป็นของคู่กัน คืนนั้นแฟนจ๋า เจอเพื่อนสมัยเรียนช่างกล…..เค้าคนนี้ผิดกับแฟนจ๋าเลยค่ะ หน้าตาดีมาก สูงใหญ่ ขาว ….ตอนแฟนจ๋าร้องเพลงเค้าก้อมานั่งคุยเป็นเพื่อน เค้าชวนจ๋าดื่มเป็นเพื่อน จ๋าก้อดื่ม

คืนนั้นดื่มไปมากเหมือนกัน จนตัวเองเมา แต่ยังพอมีสติอยู่บ้าง จ๋าเป็นคนที่ชอบมองทะลุ ชอบนึกเข้าไปถึงข้างใน ว่าคนรูปร่างหน้าตาแบบนี้….ข้างในจะเป็นอย่างไง….ของเค้าจะใหญ่ หรือจะเล็ก…แต่จ๋าจิตนาการไว้ว่าคงจะใหญ่ เพราะดูหุ่นดีมากเลยค่ะ พอเราจะแยกย้ายกันกลับ

เพื่อนของแฟนจ๋าคนนี้ก้อชวนไปนั่งดื่มกัน ที่ห้องเค้าต่อ…แฟนจ๋าเห็นว่าพรุ่งนี้เช้าจ๋าไม่มีเรียน เลยชวนจ๋าไปห้องเพื่อนเค้า จ๋าก้อไม่อยากขัดใจ……..เลยตามใจเค้า….พอถึงห้อง…เพื่อนกับแฟนจ๋าก้อ จัดแจง ตั้งวงกินเหล้ากันต่อ…ดื่มไปคุยไปกันจนเมา จนแฟนจ๋าขับรถกลับไม่ไหว….เพื่อนเค้าเลยชวนให้ค้างที่ห้อง…….เรา 3 คนก้อนอนใกล้ๆ กัน แต่แฟนจ๋านอนคั้นกลางระหว่าจ๋า กับเพื่อนเค้าไว้….นอนๆ ไปสักพัก ก้อมีมือมาลูบๆ ที่ขาของจ๋า….ลูบไล้จ๋า ทั้งตัว….แฟนจ๋ากับจ๋า เป็นคนที่พอดื่มเหล้าเมาแล้วจะมาอารมณ์ทางเพศมาก…เมาแล้วก้อจะอาวววว กันก่อนประจำ จ๋ากระซิปข้างๆ หูแฟนจ๋า ว่า ” เด๋วเพื่อนได้ยินหรอก ” เค้าบอกเพื่อนเค้าคนนี้หลับไว ตั้งแต่สมัยเรียนแล้วคนกันมานานเค้ารู้ดี…เราเลยเล่นเสียวกันในห้องนอน เพื่อนเค้า…แฟนจ๋าถกเสื้อสายเดี่ยวจ๋าขึ้นมาแล้วเอามือใหญ่ๆ ของเค้าบีบนมจ๋า…อีกข้างเค้าก้อเอาปากดูดนมจ๋า…จ๋าเสียวมาก ชอบให้ดูดนม…..พอเค้าเล่นนมจ๋าจนพอใจ ตอนนี้เค้าเริ่มเอามือมาล้วงในกระโปรงจ๋า
ค่อยๆ ดึงจีสตริงของจ๋าลง…จ๋าเป็นคนที่เซ็กส์จัดพอสมควร แค่เล้าโลมดูดนม น้ำในร่องจ๋าก้อแฉะมากแล้ว….พอเค้าเอานิ้วมาเขี่ยๆ ที่ร่องมาเลยหายเข้าไปอย่างรวดเร็ว

แฟนจ๋า..คงเงี่ย.น….แบบสุด กัวเสียเวลา….เค้ารีบเอาคว.ย….แข็งๆของเค้าแทงเข้ามาในร่องของจ๋าที เดียวมิดถึงโคนเลย….จ๋าเสียวววว จนอยากจะร้องดังๆ แต่ไม่กล้า…….กลัวว่าเพื่อนเค้าจะได้ยิน…แฟนจ๋าเค้าให้จ๋านอนตะแคงเอา กัน…เราเอากันไม่แรงมากเพราะกลัวเพื่อนเค้าตื่น…แฟนจ๋าเลยได้แต่กระแทก เบาๆ แต่จะเน้นกดๆในร่องของจ๋า…..กดๆส่ายๆ จ๋าก้อเสียวใจจะขาดแล้ว….จนแฟนจ๋าเร่งแรงขึ้นเพราะเค้าใกล้จะเสร็จ จ๋าเผลอร้องเสียงดัง….เพราะความเสียว..แฟนเลยต้องเอามือมาปิดปากจ๋าไว้ …..กระแทกจนเค้าเสร็จ…น้ำแตกในร่องของจ๋า…จ๋าอยากเข้าห้องน้ำไปล้าง แต่ไม่กล้ารีบลุก……เลยนอนเล่นๆ ไปสักพักก่อน…หันมาอีกทีแฟนจ๋าก้อหลับไปแล้ว..จ๋าเลยค่อยๆ ลุกเข้าห้องน้ำไป…

จ๋าเห็นว่าเค้าหลับกันหมดเลยไม่ได้ล๊อคประตู ห้องน้ำ….เอานิ้วมาเขี่ยๆที่ร่องต่อ เพราะเมื่อกี้ยังไม่เสร็จ กะจะมาช่วยตัวเองต่อ ห้องน้ำเพื่อนแฟนจ๋า…ตรงบริเวณอ่างล้างหน้า มันจะมีที่พอให้ตัวจ๋าขึ้นไปนั่งได้…คล้ายๆตามโรงแรม…กระจกก้อบานใหญ่ดี จ๋าขึ้นไปนั่ง…แหกขาอยู่ตรงหน้ากระจก…ค่อยๆ แหวกร่องของจ๋าดู…ตอนนี้มันแดงๆ…จ๋าเอานิ้วบี้ๆ ที่เม็ดของจ๋า แล้วเอาอีกนิ้วแหย่เข้าไปในร่อง….ทำไปตาก้อมองร่องของตัวเองในกระจก…ใน น้ำค่อยๆ ไหล…เสียวววว จนอยากจะเสร็จแล้วแต่ก้อยังไม่ยอมเสร็จสักที จ๋าอยากได้ของใหญ่ๆ มากระแทก อยากร้องดังๆๆๆ….จ๋ากำลังเพลินอยู่กับร่อง…ก้อมีเสียงเปิดประตูมา…จ๋า ตกใจเพราะคนที่เข้าเป็นเพื่อนแฟนจ๋า

จ๋าก้ออายๆ รีบลงมาจากอ่าง…หาผ้าขนหนูจะมาปิดตัว แต่ก้อไม่มี…มองหากางเกงในกับกระโปรงก้อไม่มี…แล้วเพื่อนแฟนจ๋า เค้าก้อชูขึ้นมาให้จ๋าเห็น….แล้วเค้าก้อดมที่กางเกงในจ๋า…ปากก้อบอกว่า ” หอมจัง “….แล้วถามจ๋าต่อว่า ” เมื่อกี้ไม่เสร็จหรือถึงมาทำต่อเอง ” จ๋าก้ออายๆ อ่ะ ยืนแก้ผ้าให้คนอื่นมอง…..พยักหน้าแล้วก้อยื่นมือมาขอกางเกงใน…แทนที่ เค้าจะเอากางเกงในให้จ๋า…เค้ากลับจับมือของจ๋า มาลูบที่เป้ากางเกงเค้าแทน…เอามือจ๋ากดๆที่เป้าเค้า ของเค้าปูดดันกางเกงในออกมาล้นมือจ๋าเลย…เค้าถามจ๋าว่า ” แข็งไหม ” จ๋า ก้อพยักหน้า….เค้าก้อเอาอีกมือ ถอดกางเกงในเค้าลง…จ๋าเห็นคว.ย…เค้าโผล่ออกมาแล้วใจเต้นเลย….ใหญ่กว่า ของแฟนจ๋าอีก…หัวก้อบานๆ แดงๆ สวยมาก เห็นแล้วจ๋า อยากจะดูดแต่ก้อเก็บอาการไว้

เค้าบอกว่า ” ช่วยเลียให้ไหม…ไม่ต้องเอากันก้อได้ ผมช่วยให้ แต่จ๋า ช่วยรูดให้ผมด้วยนะ ” จ๋ายังไม่ทันตอบตกลงเลย…..เค้าก้ออุ้มตัวจ๋ากลับไปอยู่บนขอบอ่างเหมือน เดิมแล้ว..ส่วนตัวเค้าก้อนั่งบนชักโครก หน้าเค้าเลยพอดีกับร่องของจ๋า……จากนั้นก้อค่อยๆเอาลิ้นเลียให้จ๋า….. ลิ้นเค้าไวมาก…ห่อลิ้นแล้วค่อยๆ ดุนเข้าไปในร่อง…เข้า ออก จนจ๋าเสียวไปทั้งตัว…เผลอเด้งรับไปตามจังหวะของเค้า……จ๋าเสียว จนทนไม่ไหว น้ำไหล แตกคาปากเค้า…เค้าก้อช่างดีเลียต่อให้จ๋าอีกสักพัก….แล้วก้อถามว่า ” จ๋าเสียวมากไหม ” จ๋าตอบไปว่า ” เสียวสิ เห็นไหมน้ำจ๋าไหลเยอะเลย ”

แต่ จ๋าก้อได้แต่ค้านในใจว่ามันแค่น้ำเสียวๆออก แต่ยังไม่เสร็จอ่ะ….จ๋าก้อคิดว่าเค้าจะพอแล้ว….ตอนนี้เค้ายืนขึ้นมา คว.ย…ของเค้าแข็งโด่งขึ้นมานานแล้ว เค้าเอามือจ๋าไปจับ…แล้วให้จ๋าช่วยรูดของเค้าให้…จ๋าก้อค่อยๆ รูดตามแรงมือที่เค้าจับมือจ๋ารูด…สักพักเค้าปล่อยให้จ๋ารูดเอง…แต่เค้า ก้อไม่เสร็จ…จ๋าคงรูดไม่ถูกจังหวะเค้า………เค้าเลยจับของเค้ารูดเอง …แต่เค้าขอเอาคว.ย บานๆแดงๆ ของเค้าถูตามตัวจ๋าไปด้วย…เค้าเอาคว.ย มาถูๆ ที่หน้าขาของจ๋า ในท่าที่จ๋านั่งชันเข่าอยู่บนขอบอ่าง…ส่วนตัวเค้าก้อยืนระหว่าง หว่างขาของจ๋า….เค้าก้อเอาคว.ย ถูๆ เรื่อยๆ จ๋าก้อเห็นว่าเสียวดีเลยไม่ได้ห้ามอะไร….จนเค้าเอาคว.ย…มาถูๆ แถวๆ ร่องจ๋า…จ๋าก้อขยับตัวหนี…เค้าบอกไม่เอาเข้าหรอก…ขอเอาถูๆ น้ำในร่องจ๋าหน่อย มันลื่นๆ เสียวหัวดี…จ๋าก้อพยักหน้าให้เค้าทำ

เค้า ถูๆ ที่ร่อง…น้ำเงี่ย.น จ๋า มันก้อยิ่งไหลลงมาอีก….ทั้งแฉะทั้งลื่น…หัวคว.ย เค้าก้อดันๆ อยู่ที่ปากทางร่องของจ๋า…บางครั้งมีความรู้สึกเหมือนมันจะเข้าไป……แต่ ก้อไม่เข้า…จ๋าทั้งเพลินทั้งเสียว….เค้าค่อยๆเอามืออีกข้างมาโอบที่ สะโพกจ๋า…ลูบไล้ไปมา คว.ยก้อยังถูที่ร่องจ๋าอยู่….สักพักอยู่ๆเค้าก้อกดคว.ยเค้าเข้ามาในร่อง …ส่วนมือที่ลูบสะโพกจ๋าก้อเปลี่ยนมาเป็นกดให้ดันเข้าหาตัวเค้า…..คว. ยเค้าคับแน่นไปหมด….มันเสียวนะอยากทำต่อ….แต่จ๋าก้อกลัวแฟนรู้…เลย ดิ้นจะเอาออก…ยิ่งเราดิ้น มันก้อเหมือนเราไปเด้งรับ จ๋าบอกให้เค้าพอ…เค้าบอก ” ไหนๆ ก้อเข้าไปแล้ว…จ๋าเองก้อเสียวไม่ใช่เหรอ…ทำต่อแล้วกัน ผมไม่พูดจ๋าไม่พูด แฟนจ๋าก้อไม่รู้หรอก ”

พูดไปเค้าก้อกระแทกไป….จ๋า ก้อไม่ได้พูดอะไรต่อ….เลยต้องสมยอมไปกับเค้า…และที่สำคัญจ๋าเองก้ออดใจ กับคว.ย ใหญ่ๆ ไม่ได้ซะด้วย….จ๋าก้อเลยตามเลย….พอเค้าเห็นจ๋าไม่ปฏิเสธ ….เค้าเลยกระแทกต่อไปเรื่อยๆ….จับเอามือจ๋าไปโอบคอเค้าไว้….เค้าอุ้ม ตัวจ๋าลงมานั่งทับคว.ยเค้า ส่วนตัวเค้าก้อนั่งบนชักโครก…….เค้าเอามือสองข้าง จับสะโพกจ๋าขึ้นลงๆ จ๋าเสียวจนไม่คิดอะไรแล้ว….นั่งกระแทกบนคว.ยเค้า แรงมาก….จ๋าเองได้ยินเสียงเค้าครางออกมาก….ปากก้อบอก ” เสียวคว.ยจัง ” พอจ๋าใกล้เสร็จ…จ๋าก้อจะยิ่งกระแทกเร็วขึ้น….จ๋าได้ยินเค้าบอก ” จะแตกแล้วๆ….เบาก่อน ” …แต่จ๋าก้อไม่หยุด….จ๋าอยากเสร็จ….ยิ่งเค้าบอกให้หยุดจ๋าก้อยิ่งเร่ง …เร่งอีกๆ จนจ๋าเสร็จ…ห.อี.ของจ๋าตอนเสร็จคงไปรัดของเค้ามาก….เค้าครางออกมาเสียง ดัง….รีบดันตัวจ๋าออก…จ๋าเห็นเค้ารูดอยู่ไม่กี่ที น้ำก้อพุ่งใส่ที่ตัวจ๋า….เค้าจับจ๋าหันหลัง..แล้วเอาคว.ยที่เปียกๆ น้ำเงี่ย.น เค้าถูที่สะโพกจ๋า….แล้วพูดข้างๆหูจ๋า…ว่า “เย็..ดมันจัง” จ๋า เลยรู้สึกเขินๆ ขอตัวอาบน้ำก่อน…ส่วนเค้าก้อล้างคว.ยเค้าที่อ่างล้างหน้า..แล้วไปนอนต่อ ….ส่วนจ๋าอาบน้ำเสร็จก้อมานอนข้างๆแฟนตัวเอง….ตื่นเช้ามา….เรา 2 คน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พูดคุยธรรมดา…..ทานอาหารเช้าเสร็จ จ๋ากับแฟนเลยขอตัวกลับบ้านกัน


/