วางแผนให้เมียโดนพี่ชายเย็ด_เรื่องเสียว
/

คืนหนึ่งผมได้มีโอกาสต้อนรับเพื่อนใหม่ที่เดินทางมาจากกทม.เรานั่งดื่มเบียร์คุยกันจนดึกพอสมควร

ถาม:คุณรู้สึกอย่างไรตอนที่คุณเห็นเมียคุณโดนพี่ชายซึ่งเป็นญาติห่างๆของคุณนอนกอดกันอยู่บนเตียงเดียวกับคุณ
ตอบ:รู้สึกว่าคืนนั้นจะเป็นคืนที่สองมั๊งที่ได้เห็น คือปกติเมียผมจะมาหาผมวันหยุดสุดสัปดาห์ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์เย็นวันนั้นเรานั่งกิน เหล้ากันสามคนนั่นแหละเมียผมก็เมาผมเลยอุ้มไปนอนบนเตียงแล้วมานั่งกินเหล้า ต่อกับพี่ผมวันนั้นเรากินเหล้ากันในห้องนอน พี่ผม คนนี้จริงๆแล้วเราอายุไม่ห่างกันมากแค่ปีเดียวเราสนิทกันมากจนบางทีก็ลืมๆไป ว่าเราเป็นญาติกันคือมันเหมือนเพื่อนกันมากกว่า เรียนจบได้งานทำก็ห่างๆกันร่วมสิบปีจนพี่ผมโดนพิษIMFก่อนผมกลับมาอยู่ที่ บ้านต่างจังหวัดแล้วผมก็ตามมาขายเสื้อผ้ากันสองคน ผมมาอยู่ได้ปีกว่าส่วนเมียผมก็จะมาหาผมอย่างที่บอกคือทุกวันหยุดถ้าไม่ได้ ติดธุระอะไร ทีนี้คืนที่สองพอเมียผมเมาหลับไปแล้วก็อุ้ม ไปนอนกลางระหว่างผมกับพี่ผมเหมือนเมื่อคืนแรกแหละครับคราวนี้ตอนกินเหล้ามัน เป็นอาการยังไงละ คือแบบว่าเหมือนเราเฃ้าใจ ความรู้สึกและความต้องการกันแล้วแต่ก็อ้ำๆอึ้งๆกันอยู่ยังไงไม่รู้ไม่กล้า พูดกันตรงๆเพราะผมกับเมียก็พูดคุยกันอยู่เสมอเรื่องสวิงกิ้ง ตอนแรกๆเธอไม่ยอมผมก็ขยั้นขยอและอ้อนจนเมียผมก็เออ ออ ด้วยในบางทีเวลาเธอมีอารมณ์ส่วนพี่ผมนั้นก็ผู้ชายด้วยกันมันไม่ยาก อยู่แล้วที่พูดกันส่วนผมเมื่อก่อนพอจะหาใครเข้าจริงก็ไม่กล้าไปหาใครที่ไหน เพราะไม่สนิทและไม่รู้ข้อมูลคนอื่นๆเลยไม่มั่นใจด้วยจน มาเจอและมั่นใจพี่ชายผมคนนี้ แต่ถึงคราวได้เวลากันจริงๆก็ไม่มีใครกล้าพูด ผมเองก็เขินๆ

ถาม: แล้วคืนนั้นเมียคุณโดนพี่ชายคุณเอ่อ…เอาหรือเปล่า
ตอบ: คือ คืนนั้น ตอนนั้นนะมันก็ตอบยากเหมือนกันตอนแรกก็ ห้าสิบ ห้าสิบคือผมไม่แน่ใจก็ไม่เคยให้ใครมาเอาเมียตัวเองนี่ แต่พอผม ก็ดูเนินเมียผมมันก็เปียกผมเลยรู้และวันหลังเมียผมมาสารภาพบอกว่าโดนแล้วใน ตอนนั้นและเธอก็หลับไปเลยแต่สภาพจิตใจผมนะซิ ตอนนั้นมันปั่นป่วนไปหมดมีอารมณ์มาก ผมจะลำดับเหตุการณ์ให้ฟังนะ

ถาม: คุณเล่าวันที่เริ่มต้นเลยได้ไม๊ว่าทำไมคืนที่สองเมียคุณถึงยอมให้พี่ชายคุณเอ่อ…เอาเธอ
ตอบ: คือ ผมก็ไม่แน่ใจนักว่าเมียผมยอมให้พี่ผมหรือเธอเมามากไม่รู้สึกตัวเพราะตอนผมพา เธอไปนอนเธอก็เมาหลับพี่ผมก็เหมือนกัน เมาพับไปจนผมก็ประคองให้ขึ้นไปนอนกับเมียผมบนเตียง ตอนแรกผิดหวังเล็กๆเพราะหลับกันหมดเลย ผมก็ต้องกำกับเองจัดฉากเอง คนเดียว ผมประคองพี่ผมให้นอนริมจับมันนอนตะแคงหันหน้าเข้าหาเมียผม ส่วนเธอคืนนั้นใส่ชุดนอนแซ็กสั้นแค่เข่ากระดุมผ่าหน้า ตลอดเสื้อในกางเกงในผมแอบถอดไว้หมดตอนที่พี่ผมเข้าห้องน้ำ ผมอุ้มเธอนอนบนแขนของพี่ผมจับหันหน้าเข้าหากันเอาแขนเมียผม โอบคอพี่ผมส่วนแขนพี่ผมก็โอบหลังเธอ แต่พอตอนผมจับขาเมียผมพาดคล่อมขาพี่ผมใจผมก็เต้นตุบๆเลยครับคุณลองนึกภาพซิ ผม ยกขาเมียผมพาดแล้วชุดนอนมันก็ถลกร่นขึ้นไป คุณเห็นเนินเมียคุณทั้งใบกางเกงในไม่มีแนบติดกับหน้าขาพี่ชายซึ่งเป็นญาติ คุณ คุณ จะตื่นเต้นขนาดไหน และที่ผมเล่ามานี่ก็ไม่ใช่ผมจะจับแขนจับขาโยนกันพรวดๆนะครับผมต้องค่อยๆจับ ค่อยๆทำไปเรื่อยๆเพราะเมีย ผมเป็นประเภทถ้ารู้สึกตัวแล้วจะงอแงโวยวายก็เลยต้องค่อยๆทำค่อยๆจัด แล้วคิดดูมันจะบีบหัวใจคุณขนาดไหน จุดเริ่ม หลังจากที่ ผมมั่นใจและตัดสินใจแล้วก็เริ่มเมื่อตอนอาทิตย์ก่อนหน้านี้อาทิตย์นึง โดยผมจะพูดหยอดกับเมียผมว่ามีคนคิดถึงนะพอเธอถามว่าใครผมจะก็บอกว่าพี่ผมเอง แหละ เธอบอกบ้าผมเลยเริ่มพูดกับเธอเกี่ยวกับเรื่องสวิงกิ้งอีกตอนแรกเธอไม่ยอมเลย ครับผมก็ต้องอ้อนกัน นานจนเธอบอกไม่รับปากแต่ก็ให้ทั้งคู่ได้คุยกันเวลาเมียผมโทรมาคุยกับผม และเริ่มสังเกตอาการเธอก็คุยกับพี่ผมมากขึ้นนานขึ้นมี แซวกันและอื่นๆอีก ผมดูแล้วก็โอเคในอาการที่ตอบสนองของเมียผม วันศุกร์นั้นคือคืนแรกพอเย็นเมียผมมาพอได้เวลาเราก็ตั้งวงกิน เหล้าก็คุยกันปกติไม่มีอะไร ไม่มีอะไรจริงๆก็กินเหล้ากันจนนอนเมียผมนอนริมในผมนอนกลางพี่ผมนอนอีกริมก็ หลับกันไปจนดึกผม ปวดท้องเข้าห้องน้ำก็นั่งนานพอสมควรพอกลับมาเมียผมนอนดิ้นมาอยู่ที่นอน ระหว่างผมกับเธอผมก็เลยคิดครับคิดว่าน่าลองให้ทั้งคู่ นอนใกล้ๆกันเผื่อรู้สึกตัวแล้วบางที่จะลดดีกรีความเขินลงก็ได้ผมเลยนอนแทรก ลงที่ด้านริมในแล้วค่อยๆดันตัวเมียผมให้มานอนกลาง แทน ก็ค่อยๆจับตัวเธอเหมือนที่บอกไปแล้วนั่นแหละครับพยายามให้เธอกอดกับพี่ผม เมียผมก็กอดครับกอดใหญ่เลย เมียผมดีอย่าง คือเธอคงจะติดหมอนกอดพอมาอยู่กับผมเธอก็ติดกอดผม พอคืนนั้นเธอก็คงคิดว่าเป็นผมก็เลยกอดใหญ่ ก็เลยเป็นไปตามแผนของ ผม คืนนั้นผมหลับๆตื่นๆแอบดูตลอด แต่ก็ไม่ได้แสดงให้ทั้งคู่รู้ว่าผมแอบมองอยู่ ทั้งคืนมี”สัญญาณ”ให้ผมแอบสังเกตเห็นสองครั้งคือพี่ ผมรู้สึกตัวผงกหัวขึ้นมามองผมแล้วก็นอนกอดเมียผมต่อ อีกครั้งเมียผมรู้สึกตัวมองหน้าพี่ผมแล้วก็เหลียวกลับมามองผมคงมองเห็น ผมหลับแล้วจะดันตัวพี่ผมออกแต่พี่ผมก็กอดแน่นอีกเธอมองผมอีกทีคงจะเข้าใจว่า ผมหลับจึงปล่อยให้พี่ผมกอดหลับต่อ ไม่มีอะไรจน เช้าผมตื่นก่อนสกิดเมียผมที่ยังนอนกอดกับพี่ผมอยู่พอรู้สึกตัวเธอก็ทำหน้า อายๆแล้วหันมากอดกับผมต่อแต่ก็ทุบผมซะหลายอั่ก พอพี่ ผมตื่นมันก็คงเขินๆเหมือนกันเลยลุกออกไปกินกาแฟอ่านหนังสือพิมพ์ไปตามเรื่อง แต่ที่แน่ๆผมจับเนินเมียผมนะน้ำเยิ้มเต็มไปหมดคง จะมีอารมณ์มากแต่ผมก็ไม่ได้เอาเธอกลัวว่าเธอเสร็จแล้วอารมณ์ความอยากความ ต้องการที่สะสมมาจะหยุดชะงักและหมดไป

ถาม: แล้วตอนกลางวันมีอะไรพิเศษไม๊…เมียคุณมีอาการยังไงมั่ง
ตอบ: ผมสังเกตเมียผมนะ ผมเดาว่าเหมือนอาการอินเลิฟยังงั้นแหละแต่มีคนให้เธอรักถึงสองคนคนนึงรัก อยู่แล้วอีกคนพึ่งจะรักใหม่ เพราะเธอจะนั่งซึมอายหน้าแดงไม่กล้ามองหน้าพี่ผมซึ่งอาการก็ไม่ได้ต่างกัน นักเขินทำเป็นเดินไปเดินมาแทบไม่ได้คุยกันเลย จนเย็นๆ นั่งดูโทรทัศน์โซฟาเดียวกันตอนแรกเมียผมนั่งริมอีกด้านผมก็ต้องจับดันเธอให้ มานั่งกลางระหว่างผมกับพี่ผมเมียผมก็เขินจนไม่ได้ดู หรอกโทรทัศน์นอนซบหน้าอยู่กับตักผมตลอด ผมเลยคิดว่าหน้าจะลองปล่อยให้ทั้งคู่อยู่กันตามลำพังดูว่าจะมีปฎิกิริยา อย่างไรก็เลย บอกว่าจะออกไปซื้อกับข้าวตอนแรกเมียผมไม่ยอมจะไปด้วยแต่ผมไม่ให้ไปเธอก็ทำ งอนๆแต่ก็ยอมอยู่ผมออกมาซื้อกับข้าว เหล้าด้วย เกือบชั่วโมงผมกลับมาเห็นเมียผมก็ยังนั่งคุยกับพี่ผมอยู่แต่ผมสังเกตเห็น หน้าเธอแดงๆนั่งมองผมแล้วยิ้มอายๆผมก็ถามว่าคุยอะไรกัน เมียผมก็ยิ้มๆอีกบอกเปล่าคุยไปเรื่อยๆแต่ผมว่าทั้งสองคงจะทำอะไรกันบ้างแล้ว ล่ะไม่ยังงั้นเมียผมคงไม่เขินผมขนาดนั้นผมก็ไม่ได้ ถามอะไรต่อจัดการอาหารแล้วก็มานั่งคุยกันต่อจิบเหล้าไปด้วยเมียผมก็กินจน หน้าแดงแป๊ดพี่ผมเดินไปเข้าห้องน้ำผมเลยกอดเธอลูบ นมเธอมันแข็งเป็นไตเลยเมียผมก็ร้องอู้อี้ห้ามว่าอย่าอายพี่เค้าผมก็บอกว่า เข้าห้องน้ำอยู่ไม่เห็นหรอกแล้วทำอะไรกันแล้วหรือยังเมีย ผมมองหน้าผมยิ้มอายๆและก็บอกผมอายๆว่าบ้า

ถาม: แล้วมีอะไรไม๊ตอนคุณออกไปซื้อกับข้าว
ตอบ: ยังนะ เมียผมก็บอกตอนหลังว่ายังแค่โดนพี่ผมจับมือแล้วก็โดนจูบเท่านั้นแต่ผมก็กลับมาซะก่อนถ้านานกว่านั้นก็ไม่แน่เหมือน กัน

ถาม: ของเมียคุณแฉะมั๊ย
ตอบ: แฉะ ผมจับดูมันแฉะลื่นเลย

ถาม: แล้วคุณไม่คิดเหรอว่าเมียคุณโดนพี่คุณเอาไปแล้วมันถึงได้แฉะ
ตอบ: ไม่หรอก มันแฉะคนละอย่างกัน

ถาม: แล้วมันเริ่มตอนไหนล่ะ
ตอบ: ก็หลังจากที่ผมพาทั้งคู่ไปนอนแล้วนั่นแหละอย่างที่ผมบอกไปแล้วตอนแรก พอกินเหล้ากันจนพับหลับกันหมดพาผมก็มาเก็บ ของกินที่เหลืออยู่แล้วก็ออกไปนั่งดูโทรทัศน์เพราะผมก็ยังลุ้นอยู่ว่าพี่ผม จะเอาเมียผมแล้วอีกอย่างผมคิดว่าถ้าไม่มีผมอยู่ทั้งคู่อาจจะ กล้าทำอะไรกันบ้างละ

ถาม: แล้วพี่คุณเอาเมียคุณไม๊
ตอบ: เอาซิ แฉะเยิ้มเลย คือพอผมนั่งดูโทรทัศน์จนเกือบเที่ยงคืนและกะเวลาเกือบสองชั่วโมงผมก็เข้ามา ในห้อง ตอนแรกผมตื่นเต้น มาก แต่พอเห็นทั้งคู่นอนกอดกันอยู่ท่าเดิมคือเมียผมเอาขาก่ายทับพี่ผมที่นอน ตะแคงหันหน้าเข้าหากันอยู่เหมือนเดิมเนินเมียผมก็ โผล่ออกมาเหมือนเดิมผมก็ไม่ได้สังเกตคิดว่าคงไม่ได้ทำอะไรกัน ก็ผิดหวังนิดๆเลยเตรียมตัวจะเข้านอน พอขึ้นเตียงผมกะว่าจะคลำ นมเมียผมเล่นๆแล้วก็นอน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผมประทับใจมากเลยพอผมคลำไปที่หน้าอกเมียผมก็ใจหายวาบเลย ครับเพราะชุดนอนที่ เมียผมใส่กระดุมผ่าหน้าตลอดนั้นมันถูกปลดออกแล้วทุกเม็ดแต่ปิดคลุมตัวไว้ เฉยๆถ้าดูเผินๆเหมือนไม่มีอะไรแต่ที่ไหนได้ ผมรีบลน ลานคลานก้มลงมาที่ง่ามขาเมียผมที่ยังก่ายตัวพี่ผมอยู่ ใจเต้นตุบๆ คิดว่าสมใจแล้วทีนี้ ผมก้มลงมองเนินเมียตัวเองผมว่าผมก็ดูออก บ่อยแต่ไม่เคยรู้สึกว่าวันไหนจะดูสวยเท่าวันนั้น กลีบทั้งสองข้างบวมแดงหน่อยๆกลางร่องคราบเมือกขาวข้นราดติดเลอะอยู่ไม่น้อย ผมเอานิ้วลูบเบาๆมันลื่น ปรู๊ดเลยผมเลยค่อยๆแซะแหย่เข้าไปในร่องที่เยิ้มนั้น นิ้วเดียวผลุบลื่นปรู๊ดเข้าไปอย่างง่ายดายผมเพิ่มเป็น สองนิ้ว สามนิ้ว โอ้โห มันยังหลวมๆเลย โอ้ยใจผมมันจะขาดซะให้ได้ มันวูบมันวาบมันหึงมันหวงมันอยากมันผสมปนเปกันไปหมด เป็นความรู้สึกที่ไม่รู้จะอธิบายยังไงจริงๆผมนั่งลูบไปก็นั่งคิดไปว่าท่อน ของพี่ผมคงต้องใหญ่แน่ๆแต่ไม่กล้าจับของมันดู ด้วยอารมณ์ที่ ปั่นป่วนผมไม่รอช้ารีบถอดกางเกงออกแล้วค่อยๆโย่งตัวคล่อมเมียผมเบาๆแล้วดัน ท่อนอัดร่องซ้ำรอยพี่ผมทันที สัมผัสแรกที่หัวท่อน ผมแหวกกลีบร่องเข้าไปเจอน้ำที่พี่ผมปล่อยทิ้งไว้มันสุดจะบรรยาย ท่อนผมมันค่อยๆไหลเข้าไปง่ายจริงๆน้ำเมือกเก่าที่ค้างอยู่ยิ่งทำให้ ผมตื่นเต้นมากในร่องถึงจะหลวมไปบ้างแต่มันอุ่นจนร้อนเมือกข้นนั้นทำให้ท่อน ผมดันเข้าดันออกได้ง่ายพักเดียวโคนท่อนผมก็แฉะ เยิ้มไปด้วยคราบเมือกขาว ก้อนเนื้อข้างในมันกระดิกตัวตอดตุบๆทำให้ผมแทบคลั่งซะให้ได้

ถาม: คุณเอาเมียคุณซ้ำต่อจากพี่คุณเลยเหรอ มันไม่แฉะเหรอ
ตอบ: ใช่ แฉะซิดี มันลื่นดี ก็นี่แหละที่ผมต้องการเห็น ต้องการสัมผัสว่าร่องรักเมียผมหลังจากโดนคนอื่นเอาแล้วมันจะเป็นยังไงแล้วผม ก็ได้เห็นและเอาซ้ำทั้งๆที่ร่องยังแฉะเยิ้มและยังอุ่นๆอยู่มันได้อารมณ์มาก

ถาม: ความรู้สึกเป็นยังไงที่เห็นเมียตัวเองโดนคนอื่นเอาต่อหน้าต่อตา
ตอบ: ผมก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน มันมีทั้งความหึงหวงทั้งความอยากทั้งมีอารมณ์มันเหมือนกับได้ปลดปล่อย ผมว่านะ มันดีกว่าการที่ เรามารู้ทีหลังว่าเมียคุณมีชู้นะ แล้วก็เป็นการเปิดโอกาสให้เมียเราได้สัมผัสท่อนของคนอื่นๆอีกให้เธอได้พบกับ ความสุขในแบบใหม่ๆ เราเองหลังจากที่ได้เข้าใจคำว่าสวิงกิ้งแล้วผมว่ามันทำให้ชีวิตรักมันสดชื่น ขึ้นเหมือนตอนรักกันใหม่ๆเลยผมกับเมียผมคิดว่ายังงั้นนะ

ถาม: พอคุณเอาเมียคุณซ้ำจากพี่คุณแล้วเป็นยังไงต่อ
ตอบ: ผมต้องขอบอกว่ามันเสียวมาก มากจนไม่อยากจะเสร็จเลยละแต่ยิ่งกั้นมันก็ยิ่งเสียว ผมใช้เวลาไม่มากเลย ผมเสร็จอย่างที่ไม่ เคยเสร็จมากอย่างนี้มาก่อนพอเสร็จแล้วแทนที่ท่อนมันจะเหี่ยว เปล่าเลยแปลกจริงๆมันยังแข็งเป็กอยากจะเอาอีกแบบ อยากต่อเนื่อง อะไรทำนองนั้น ตอนที่ผมเอาซ้ำจากพี่ผมมันเหมือนลักหลับมากกว่าเพราะเมียผมไม่รู้สึกตัวเลย พอเสร็จทีแรกผมก็แช่ท่อนคาไว้ อย่างที่บอกแหละมันยังอยากอีก ผมยังโยกท่อนเข้าออกร่องของเมียผมอีกพักเดียวผมก็หมดความอดทนผมอัดท่อนใส่ เมียสองสาม ครั้งหนักๆก็ต้องปล่อยน้ำรักออกมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมคงอัดแรงไปนิดจนเมียผมสดุ้งเฮือกไปกับผมไม่ตื่นแต่ก็กอดคอพี่ ผมแน่น พอ เสร็จคราวนี้ผมก็เทกระจาดหลับอยู่ข้างๆเมียผมไปเลย

ถาม: หลับจนถึงเช้าเลยเหรอ มีอะไรอีกไม๊ตอนกลางคืน
ตอบ: อ๋อ มีซิ พอดึกๆผมรู้สึกตัวอีกเพราะเตียงมันโยกกึกๆแต่ผมก็ทำเป็นหลับแอบหรี่ตามองดู เค้าอยู่ ผมอยากเห็นว่าเวลาเมียผมโดน คนอื่นเอามันจะเป็นยังไง ผมหรี่ตามองดูมันตื่นตาตื่นใจมากเลย ผมเห็นเมียผมนอนหงายนมตั้งเต้าตะหง่านให้พี่ผมทั้งดูดทั้งเลียขาก็ ถ่างอ้าแบะออกรับการกระแทกของพี่ผมที่กำลังโยกเอวช้าๆ ผมไม่เคยคิดเลยว่าเวลาผู้หญิงโดนเอาขาจะแหกอ้าได้ขนาดนั้นเพราะ ปกติตอนผมเอาเธอก็ไม่เคยมองดูข้างล่างเห็นแต่ข้างบน แต่เมียผมก็แหกอ้าขาให้พี่ผมเอาจนเธอคราง อือ อึ อึ…ตามจังหวะที่พี่ผม ทำ ส่วนพี่ผมก็คล่อมทับเมียผมก้นเกร็งเป็นลอนๆตามจังหวะการกระแทกเหมือนกัน ชุดนอนเมียผมไม่ได้ถอดหรอกยังคาอยู่เพียง แต่ว่าเธอนอนหงายปลดกระดุมหมดมันก็เลยไม่ต้องถอด ตอนผมรู้สึกตัวขึ้นมาเค้าคงเริ่มกันนานแล้วมั๊งเพราะพี่ผมมันเร่งกระแทก ท่อนเอาเมียผมแบบไม่กลัวผมตื่น หรือไม่ก็คงลืมตัวไปแล้วจนได้ยินเสียงเนินหน้าขากระทบกันเสียงดัง เมียผมก็กอดพี่ผมแน่นคงจะ เสร็จแล้วเหมือนกัน แล้วพี่ผมก็เร่งเร็วมากขึ้นแล้วก็เกร็งตัวร้องออกมาเบาๆเหมือนกระซิบว่าโอ๊ะ …ซี๊ดมันหายใจลึกๆเหมือนมันอั้นเอา ไว้ กอดเมียผมแน่น….เงียบกันพักใหญ่พี่ผมค่อยๆลื่นตัวลงมานอนข้างๆเมียผม เมียผมก็หอมแก้มพี่ผมฟอดนึงตะแคงตัวหันหน้าไป หาพี่ผมเมียผมกระซิบถามพี่ผมว่ายังไม่เสร็จเหรอพี่ผมก็บอกว่าอือ.. ยังอ้วนอยู่เลยเมียผมพูดอีกขณะที่ผมเห็นว่าเธอเอื้อมมือไปจับ ท่อนพี่ผมแล้วยกขาคล่อมสะโพกพี่ผม แล้วเมียผมเกร็งก้นกระดกยึกๆ ใหญ่จังเมียผมเพ้อเสียงสั่นผมเดาว่าเมียผมคงจะจับท่อนพี่ผม ใส่ร่องเธอแน่เพราะซักพักก็เงียบเสียงคุยกันเห็นแต่เมียผมกระดกสะโพกอัดใส่ ท่อนพี่ผมเอวเป็นระวิงเมียผมกอดพี่ผมแน่นร้องออกมา เบาๆ โอ้ยเสียวจังเมียจะเสร็จอีกแล้วนะผัวจ๋า ผมได้ยินผมก็เสียวใจวูบเลยเมียผมคงจะสุดๆแล้วเหมือนกันอารมณ์ของเธอในตอน นั้น พี่ผมก็คงจะอั้นเต็มที่เหมือนกันเอามือกดสะโพกเมียผมให้แอ่นใส่ท่อนของมัน พร้อมๆกับกระแทกท่อนเร็วจี๋จนทั้งคู่เกร็งสะโพกกอดกัน แน่นอีกเมียผมก็ครางโอ้ยเสร็จแล้ว ทั้งพี่และเมียผมก็นอนหอบกันอีกพักใหญ่จึงได้คลายกอดกันลงแล้วเมียผมก็พลิก ตัวหันหลังจะเข้า มากอดผมแต่พี่ผมก็ดึงตัวเมียผมกอดเอวไว้อีกเมียผมก็เลยเอื้อมมือไปคงจะจับ ท่อนพี่ผมเธอผงกหน้ากระซิบถามพี่ผม ยังไม่เสร็จอีก เหรอ พี่ผมก็พยักหน้าเมียผมเลยหัวตกทำหน้าม่อยเหนื่อยๆแต่ก็นอนหันหลังยกขาขึ้น จับท่อนพี่ผมใส่ร่องรักเธออีกแล้วก็จูบกับพี่ผม ส่วนพี่ผมก็ซอยใหญ่อีกพักพี่ผมก็โยกเร็วขึ้นจนมันครางว่า โอ้ยแตกแล้วโอ้ย กอดเมียผมอัดสะโพกแน่นติดกับก้นเธอแถมยังบดเป็นวง อีก พอเสร็จพี่ผมแช่คาท่อนไว้ซักพักก็คลายแขนที่กอดเมียผมสักพักเธอก็คลานเข้ามา หาผม แล้วหอมแก้มเบาๆกอดผมแล้วก็หลับไป มันทำให้ผมประทับใจเมียผมอีกครั้งที่ถึงจะโดนพี่ผมเอาไปแล้วก็ยังแสดงความ รักต่อผมทั้งๆที่เข้าใจว่าผมหลับไม่รู้เรื่อง

ถาม: แล้วทำไมคุณไม่เอาเมียคุณต่อจากพี่คุณเลยละตอนนั้น
ตอบ: ไม่หรอก คงเพราะผมอยากเห็นเค้าทั้งคู่เอากันโดยคิดว่าผมหลับ ผมว่าเค้าทั้งคู่น่าจะ”ปล่อย”ได้มากกว่า เพราะผมคิดว่ายังไงๆ ต่อไปเมียผมก็ต้องโดนผมกับพี่ผมรุม สองหนึ่งอยู่แล้ว และผมว่าการได้แอบดูเมียผมโดนเอามันเหมือนกับทำให้ตัวเองช็อกจิตใจนะ ผมรู้สึกว่าดี ดีกว่าตอนที่ผมกับพี่ผมสลับกันเอาเธอในตอนหลังซะอีก ต่อๆมาผมก็ชอบให้พี่ผมเอาเมียผมเวลาผมต้องทำธุระอื่นอยู่ หรือแอบเอาเมียผมซะมากกว่าซึ่งพี่ผมก็บอกเหมือนกันว่ารู้สึกอิสระไปอีกแบบ แล้วผมค่อยเข้ามาเอาซ้ำ หรือบางทีพี่ผมยังเอาเมียผม ไม่เสร็จแต่เป็นการแอบผมเข้ามาเอากันผมก็จะรู้สึกช็อกวาบอารมณ์ดีเวลา บังเอิญเข้ามาเจอ แล้วผมก็จะเข้ามาช่วยพี่ผมเอาเมียผม ต่อจนเสร็จอีกอย่างผมชอบดูสีหน้าเมียผมเวลาตกใจที่ผมเห็นตอนที่กำลังเอากับ พี่ผม ผมว่าดูเธอน่ารักดี

ถาม: แล้วเมียคุณคุยกับคุณยังไงบ้างหลังจากโดนพี่คุณเอาเธอไปแล้ว
ตอบ: เธอบอกเธอโชคดีมากที่มีผม และได้ให้โอกาสอย่างนี้กับเธอ ตอนแรกที่ผมชวน เธอกลัวว่าผมจะหาทางเลิกกับเธอ แต่พอผ่านไป แล้วเธอก็มั่นใจในตัวผมมากขึ้น และเธอยังบอกว่าถ้าผมสามารถทำให้เธอมั่นใจกับความต้องการของผมตั้งแต่แรกๆ เธอก็คงตัดสินใจ ได้เร็วกว่านี้ แต่ก็แอบกระซิบเบาๆว่ารู้ว่าดีอย่างนี้ยอมให้ผมทำอย่างนี้ตั้งนานแล้วแหละ

ถาม: แล้วตอนเช้ามีอะไรพิเศษอีกหรือเปล่า
ตอบ: แน่นอน พอเช้าผมรู้สึกตัวก่อนเมียผมก็ยังกอดผมหลับอยู่ผมช้อนขาเธอขึ้นเอาในท่า ตะแคงก็ซอยอยู่นานแต่ไม่เสร็จ ไม่ให้เสร็จ ผมชอบ เพราะอารมณ์มันกรุ่นดี ตอนผมดันท่อนผมเข้าไปมันให้ความรู้สึกอีกแบบนะ ปากทางคราบเมือกมันแห้งๆบ้างแล้วแต่ข้างใน น้ำยังเต็มอยู่มันหนืดๆดีจนเมียผมก็รู้สึกตัวและเริ่มแสดงอาการมีอารมณ์ผมทำ ไปก็ถามเมียผมว่าจะตื่นหรือยังเมียผมก็นอนหลับตา ส่ายหัวผมเลยปล่อยให้นอนต่อและบอกว่าจะไปซื้อกับข้าวนอนอยู่กับพี่ผมนะเธอก็ บอกผมว่าไม่เอาจะเสร็จอยู่แล้วผมก็เลยบอกว่าไม่ ให้เสร็จหรอกเดี๋ยวมาทำต่อนะ เมียผมก็พยักหน้าผมก็ชักท่อนออกแล้วประคองเมียผมให้หันหน้าไปกอดกับพี่ผมแทน พอผมเปิดผ้า ห่มที่พี่ผมห่มอยู่ผมก็เห็นว่าพี่ผมนอนแก้ผ้าอยู่แล้ว ผมถึงได้เห็นท่อนของมัน พี่ผมก็คงรู้สึกตัวแล้วเพราะกำลังเอามือรูดท่อนของมัน เบาๆ ผมเห็นขนาดท่อนมันแล้วก็ต้องกลืนน้ำลายเอื๊อก มิน่ารูเมียผมถึงได้หลวมโพรกขนาดนั้น ผมก็ประคองเมียผมให้กอดกับพี่ผม คุณลองคิดดูซิคุณได้เห็นนมเมียคุณทั้งเต้าเบียดติดแน่นกับหน้าอกพี่คุณผม เห็นแล้วก็อดวาบหัวไม่ได้อยากจะทำต่ออีกก็อยากแต่ก็ อดใจไว้ แล้วผมก็ออกมานอกห้องเตียมตัวซักห้านาทีได้ที่จะไปซื้อของหูผมก็ได้ยินเสียง เตียงกระแทกฝาผนังดังกึก กึก กึก ผมก็คิดว่า เอาแล้วพี่ผมเอาเมียผมอีกแล้วท่อนผมแข็งโด่แทบจะออกไปซื้อของไม่ได้ เกือบครึ่งชั่วโมงผมซื้อของเสร็จกลับเก็บของเสร็จผมก็รีบเข้า มาในห้องนอนทันที พอผมเปิดประตูเข้ามาเมียผมกำลังนั่งทับคล่อมเอาพี่ผมอยู่แต่พอเห็นผมเมียผม ก็รีบโย่งตัวออกไปนอนคว่ำห่ม ผ้าอยู่ข้างๆพี่ผมเธอคงจะเขิน ตอนเมียผมลุกออกไปจากตัวพี่ผมอย่างรวดเร็วนั้นท่อนพี่ผมที่แข็งตัวเต็มที่ อัดอยู่ในร่องเมียผมก็หลุด ออกมาล้มพาดหน้าท้องพี่ผมเผละ พอผมเห็นท่อนพี่ผม ผมขนหัวลุกกับขนาดของมันคงราวๆหกนิ้วกว่าเกือบเจ็ดนิ้วได้มั๊งยาวเปื๊อย เป็นคืบท่อนทั้งท่อนดำปี๋เป็นมันวับโคนท่อนคราบเมือกเป็นฟองฟอดเกาะอยู่พี่ ผมมันก็คงจะอายๆเอี้ยวตัวนอนตะแคงเอาขาพาด สะโพกเมียผมไว้ผมเลยไปนอนกอดเมียผมไว้อีกข้างมือก็ลูบสะโพกและเลยลงไปร่อง รักเมียผมที่เยิ้มไปด้วยเมือกรักของเธอและของพี่ ผมและถามเธอว่าเสร็จกี่ทีแล้ว เมียผมก็ลืมตาครางอืม…ทุบผมแบบเขินๆอีก ผมคุยเมียผมอีกหลายอย่างเมียผมก็นอนหลับตาไม่ ตอบได้แต่ครางอือ อือแต่กระดกสะโพกทุกครั้งเวลานิ้วผมไปสกิดโดนเม็ดเสียวของเธอผมเลยบอกงั้น ว่าให้พี่ผมทำอีกนะ คราวนี้เงียบ ผมเลยดึงตัวพี่ผมให้ขึ้นคล่อมข้างหลังเมียผมพี่ผมก็ไม่รอช้าขึ้นคล่อมได้มัน จับท่อนของมันจ่อร่องเมียผมแล้วก็ดันพรวดทีเดียวมิด ท่อนจนเมียผมครางซี๊ดเบาๆ ผมคลานไปหว่างขาของทั้งคู่จับถ่างออกผมมองดูท่อนใหญ่ของพี่ผมที่ดันเข้าออก ร่องเมียผมมองดูแล้ว เหมือนเมียผมมีหางยังงั้นแหละท่อนมันยาวจริงๆคราบเมือกในร่องเมียผมที่เกาะ ท่อนพี่ผมเวลาโยกท่อนออกมันผุดออกมาเรื่อยๆ เวลาดันเข้าวงเนื้อของเมียผมรัดท่อนพี่ผมก็รีดเมือกนั้นไว้พักเดียวมันก็รวม ตัวกันจนหยดเยิ้มลงกับที่นอนจนเป็นดวงๆ เมียผมโดนพี่ ผมกระแทกไปนานพอสมควรพี่ผมก็เร่งกระแทกท่อนมันเร็วจี๋เสียงหน้าขากระทบก้น งอนๆของเมียผมดังแปะ แปะ แปะเมียผมก็ครางอี๋ เหมือนจะร้องไห้ยังงั้นแหละจนพี่ผมโย่งตัวขึ้นดึงท่อนออกมาเกือบสุดเมียผมก็ กระโดกก้นตามแต่พี่อัดกระแทกท่อนสวนลงไปจนสุด ความยาวหนอกอัดแน่นอยู่กับง่าก้นเมียผมแล้วเกร็งตัวครางโอ้ววผมเห็นแล้วก็ เสียวหัวใจวูบเพราะพี่ผมเอาเมียผมจนปล่อยน้ำเข้าไป ในร่องเมียผมอีกทีแล้วเมียผมก็คงเสร็จเพราะเธอนอนเม้มริมฝีปากแน่น พี่ผมกดท่อนแช่ไว้พักนึงแล้วจึงค่อยๆดึงท่อนเข้าออกอีกช้าๆ เหมือนจะให้ร่องมันรีดน้ำให้หมดยังงั้นแหละแต่มันกลับทำให้เมือกข้าวค่อยๆ ผุดสวนออกมาเรื่อยๆจนเยิ้มไปหมดทั้งร่องเมียผมและ ท่อนของพี่ผมเป็นอีกภาพที่ผมประทับใจ แล้วพี่ผมก็ดึงท่อนมันออกขยับไปนอนหอบอยู่ข้างๆเมียผมมันทำให้ผมเห็นร่องที่ อ้าโบ๋นั้น ค่อยๆหุบตัวลงพร้อมๆกับน้ำเมือกขาวข้นค่อยๆไหลตามออกมาช้าๆจนเยิ้มหยดลงกับ ที่นอนใจผมสั่นวูบวาบอีกจนต้องเอามือลูบ เมือกข้นที่นองไปทั้งง่ามขาเมียผมไปมาอย่างจะสุดระงับอารมณ์ผมรีบถอดกางเกง ขึ้นไปจับท่อนผมอัดร่องเมียผมซ้ำในท่าเดียวกับที่ พี่ผมเอาเมียผมเมื่อกี๊พอดันท่อนผมมันก็ไหลปรูดเข้าไปในร่องเมียผม ผมก็ดันมันเหมือนกับว่าจะให้มันเข้าสุดๆร่องไปเลยเมือกที่ขัง อยู่นั้นมันยังร้อนๆอยู่เลย มันให้ความรู้สึกดีจริงๆ ผมคล่อมทับเมียผมไว้อัดกระแทกท่อนไปก็หอมแก้มเมียผมไปจนผมต้องพูดบอก เมียผมว่าดีจริงๆเลยชอบไม๊มีผัวที่ละสองคนเมียผมก็ครางอือ อือเอามือกำแขนผมแน่นคงกำลังจะเสร็จผมก็เร่งแรงกระแทกอีกจนทน ไม่ไหวปล่อยน้ำเข้าไปผสมกับน้ำที่พี่ผมพึ่งปล่อยไว้พร้อมๆกับที่เมียผมก็ เสร็จไปอีกทีนึง

ถาม: อืม…ได้ฟังแล้วก็รู้สึกดีไปกับคุณด้วย แล้วต่อมามีอะไรเสียวๆอีกไม๊
ตอบ: มีซิ พอผมเสร็จเมียผมก็นอนฟุบหน้าอยู่บนตักพี่ผมตอนแรกผมก็ไม่ได้สังเกตเพราะ กำลังนอนหอบอยู่ข้างๆจนได้ยินเสียงจ๊วบๆ ผมเลยผงกหัวขึ้นมองเมียผมกำลังอมท่อนพี่ผมและดูดเหมือนจะปลุกให้ท่อนมันตื่น ก็ไม่ผิดหวังพักเดียวพี่ผมก็ครางซี๊ดๆจนลุกขึ้นมา จับเมียผมคุกเข่าเอาเมียผมท่าคลานสี่ขาผมเห็นแล้วก็เสียวตามจึงขยับขึ้นไป ให้เมียผมดูดท่อนให้ผมมั่งผมเห็นเมียผมหันหน้ามาจะ ดูดท่อนให้ผมปากเธอเป็นมันเยิ้มไปด้วยคราบเมือกของพี่ผมวันนั้นทั้งวันเมีย โดนพี่ผมกับผมเอาอีกจนตอนหลังพี่ผมบ่นว่าออกจนไม่ มีน้ำจะออกแล้วซึ่งผมก็ไม่ต่างกันนักแต่เมียผมพอเราหมดแรงเอาเธอ เธอกับเดินฉุยฉายยิ้มแฉ่งเดินไปเดินมาทำหน้าทะเล้นๆใส่เรา ทั้งสองคนแต่ก็เอาใจเราทำกับเข้ากับแกล้มเหล้าให้เราในแบบที่เธอสบายๆตัวพอ ตกเย็นเมียผมก็เลยบอกว่าคืนนี้ให้พอไม่ให้ทำแล้ว เพราะเดี๋ยวตอนเช้าจะต้องตื่นและเดินทางไปทำงานแต่เช้ามืดไม่ไหวเราก็เลย หยุดพักกันในคืนที่สาม พอเช้าผมตื่นขึ้นมาก่อนเห็นเมีย ยังหลับโดยให้พี่ผมนอนตะแคงกอดทางดัานหลังห่มผ้าห่มอยู่ผมก็เลยดึงผ้าห่ม เปิดออกจะปลุกเมียผมให้ตื่นไปทำงานแต่พอเปิดผ้า ห่มได้ผมก็ต้องผงะวูบหัวใจอีก เพราะก่อนนอนเสื้อผ้ายังอยู่ครบก็ทั้งคู่นอนกอดกันล่อนจ้อนอยู่ใต้ผ้าห่มตอน นั้นผมน้อยใจเล็กๆที่รู้สึก ว่าผมไม่ได้รับรู้ตอนที่พี่ผมเอาเมียผม แต่ก็แว๊บเดียว พอเปิดผ้าห่มเมียผมก็งัวเงียๆแต่ยังไม่ลุกผมเลยเปิดผ้าห่มดูข้างล่างมั่ง โอ้โห พี่ ผมเล่นอัดท่อนแช่คาไว้ในร่องเมียผมอยู่เลย แถมเริ่มโยกท่อนใส่ร่องเมียผมเบาๆอีกจนในที่สุดเมียผมก็โดนพี่ผมเอาในตอน เช้าอีกที แล้วตามด้วยผม นั่นแหละเมียผมถึงได้ไปทำงาน พอสายๆเมียผมโทรมาจากที่ทำงานบอกว่าไม่รู้น้ำอะไรทำไมถึงได้เยอะแยะมาก มายขนาดนั้นล้างตั้งนานยังไม่หมดนั่งทำงานมันยังไหลซึมออกมาอีกจนต้องเอาผ้า อนามัยมาใส่ไว้ไม่งั้นคงจะเยิ้มออกมาจนกระโปรง เปียกแน่ๆพอได้ยินอารมณ์ผมมันก็พุ่งขึ้นมาอีกจนบอกเมียผมให้กลับมาหาผมอีก แต่ทำยังไงได้ก็ต้องอดใจรอกันไปจนกว่าจะถึงวัน ศุกร์โน้นแหละเมียผมถึงจะมาให้ผมกับพี่ได้เอาเธออีก

ถาม: ถ้ายังงั้นทุกอาทิตย์เมียคุณก็โดนคุณกับพี่คุณเอาตลอดเลยซิ
ตอบ: ใช่ ยกเว้นเธอมีรอบเดือนหรือติดธุระ แต่ก็นานๆทีแหละ

ถาม: แล้วมีใครอีกไม๊ที่ได้เอาเมียคุณนอกจากพี่ของคุณ
ตอบ: แหมยังจะมาถามอีก ก็คุณยังไงละที่แอบมาเอาเมียผมเวลาไปทำงานแล้วจนเมียผมมาฟ้องและต้องให้พา ตัวมานี่ยังไงละ เอ้า เข้าไปในห้องนอนกันดีกว่าเราคุยกันนานแล้วพี่ผมคงจัดการเมียผมเสร็จเรียบ ร้อยแล้วมั๊ง

ถาม: แหะ แหะ…ไปก็ไป ผมบอกเพื่อนใหม่ของผมขณะที่เราเริ่มเก็บของย้ายวงเข้าไปนั่งกินต่อในห้องนอน พอเข้ามาเมียผมหันมามองแล้วก็ยิ้มให้เราทั้งคู่แบบ เขินๆและนอนหมอบลงบนอกพี่ผมด้วยร่างที่เปลือยเปล่าทั้งคู่ขณะที่เธอหยุดเป็น จ๊อกกี้ควบท่อนพี่ผมปล่อยให้ท่อนงอนโง้งนั้นอัดคา ร่องเปียกเยิ้มของเธอจนอ้าบวมตุ่ยผมกับเพื่อนใหม่ต้องเดินเข้าไปช่วยพี่ผม เล้าโลมเมียผมทันที………..


/